Trò Chơi Món Quà Valentine

Hướng dẫn Trò Chơi Món Quà Valentine

10/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Món Quà Valentine

10/10 - (3 votes)

Valentine là ngày mà các cặp đôi yêu nhau thể hiện tình yêu ngọt ngào sâu sắc dành cho nhau, trong này này bạn sẽ tặng món quà nào cho người mình yêu thương. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về điều đó hãy chơi trò chơi món quà valentine để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

Món quà valentine

Socola chính là điều đầu tiên mà chúng ta nghĩ trong ngày valentine đúng không? Vào ngày này, hầu hết chúng ta thường tặng cho nửa còn lại những viên socola thơm ngọt và bông hồng đỏ thắm. Nếu mua ở ngoài tiệm thì thật đơn giản nhỉ, vậy tại sao chúng ta không cùng nhau làm và trang trí socola giống như game món quà valentine?

Game món quà valentine

Trong game bạn sẽ được hướng dẫn trang trí kẹo socola vô cùng dễ thương và đẹp mắt. Ban đầu chúng chỉ là những viên kẹo lớn đơn giản chưa có gì được trang trí gì cả, bạn hãy rắc thêm kẹo, kem lên chúng để chúng trở nên lạ mắt hơn. Có rất nhiều kiểu trang trí dành cho bạn và bạn thỏa thích để lựa chọn mẫu mà mình thích nhé.

Đừng để ngày lễ tình nhân của mình trở nên buồn chán, hãy biến hóa nó bằng những món quà ngọt ngào như socola chẳng hạn để tăng thêm niềm vui cho cả 2 bạn. Vì những điều nho nhỏ như vậy sẽ là chất keo gắn kết tình cảm của chúng ta đó.

Chơi game món quà valentine

Ngoài trò chơi bạn gái thú vị này ra bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Bệnh viện thú cưng, trò chơi Cỗ máy sắc đẹp, trò chơi Bác sĩ chữa chân, trò chơi 9x dọn nhà trong những giờ rảnh rỗi để tăng thêm niềm vui mỗi ngày nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Món Quà Valentine

Chưa có nhận xét…