Trò Chơi Mickey học toán

Hướng dẫn Trò Chơi Mickey học toán

9.6/10 - (7 votes)

Dùng chuột chọn đáp án

Giới thiệu về Trò Chơi Mickey học toán

9.6/10 - (7 votes)

Môn toán luôn là môn học cần thiết đối với trẻ nhỏ, thay vì bạn phải tìm mọi cách để các bé có thể tập làm quen với những con số và cách tính toán mà không hề nhàm chán hoặc khô khan, thì nay Mickey học toán được xem là trò chơi hữu dụng dành tặng cho các bé thiếu nhi.

Mickey Học Toán

Với vô số game trẻ em hay hiện nay, việc tìm kiếm trò chơi vừa mang nội dung hay, truyền đạt những kiến thức bổ ích, vừa đem lại sự thoải mái cần thiết cho trẻ nhỏ là không nhiều. Điển hình như trò chơi Barbie kiểm tra toán hoặc trò chơi Hello Kitty làm toán, nhà sản xuất game liên tục mượn những hình ảnh hoạt hình đáng yêu, gần gũi với trẻ nhỏ để lôi kéo các bé. Tham gia vào trò game, các bé sẽ cùng Mickey giải những bài toán đơn giản nhất với những con số nhỏ. Thay vì tự giải đáp án thì các bé chỉ cần lựa chọn những con số đáp án đã có sẵn. Mỗi một bài toán có đáp án đúng sẽ được tặng một ngôi sao vàng.

Game Mickey Học Toán

Mặt khác, các bé không nên quá chủ quan, vì những màn về sau phép tính sẽ khó hơn với những con số lớn hơn. Đôi khi những đáp án có sẵn cũng là mối nguy hại nếu các bé tính sai, bởi chỉ duy nhất một đáp án đúng nhưng lại có vô vàn đáp án sai theo cách tính sai của bé. Chính vì vậy, hãy tính toán thật chậm, đi thật chắc để giành được nhiều ngôi sao vàng.

Chơi Game Mickey Học Toán

Ngoài ra, trò chơi Tom và Jerry dọn lớp họctrò chơi Mickey chế tạo Robot cũng là những tựa game “ăn khách” nhất hiện nay dành tặng cho các bé thiếu nhi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mickey học toán

Tất cả 2 nhận xét…
  1. Duyên Khánh Vào lúc 5:58 am ngày August 3, 2016 Trả lời

    cx đc

  2. nguyen hoang kien Vào lúc 10:54 am ngày August 10, 2017 Trả lời

    chan pheo