Trò Chơi Mèo Tom Đặt Bẫy

Hướng dẫn Trò Chơi Mèo Tom Đặt Bẫy

10/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Mèo Tom Đặt Bẫy

10/10 - (3 votes)

Cuộc chiến mèo Tom và chuột Jerry không biết khi nào mới tới hồi kết nhỉ khi cả 2 có mối thâm thù lâu năm như thế, quyết không ai chịu nhường ai. Jerry thì rất thích pho mát, mèo Tom cũng không kém cạnh, anh chàng này tìm mọi cách bẫy jerry, nhưng liệu tom có thể bắt được jerry hay không, hãy tham gia trò chơi mèo tom đặt bẫy để biết nhé.

game mèo tom đặt bẫy

Có vẻ như “nhờn” với tom thì phải nên jerry chẳng sợ gì mà không ăn pho mát trước chiếc lồng sắt, chỉ cần chiếc lồng đó bị cắt dây là jerry sẽ bị trúng bẫy ngay lập tức. Tuy nhiên, chiếc lồng lại cực kỳ chắc chắn nên tom muốn bắt được jerry thì anh chàng này phải tìm cách bẫy từ xa để cắt đứt dây chiếc lồng. Bạn hãy giúp tom trong game mèo tom đặt bẫy nhé.

Có rất nhiều bẫy dành cho bạn, đó có thể là bẫy có chức năng phóng, lăn, treo và cắt. Dĩ nhiên, mỗi bẫy lại có những tính năng khác nhau rồi và không phải bẫy nào cũng được sắp xếp gần nhau. Bạn cần phải nghiên cứu nếu viên bi lăn xuống bẫy phóng thì việc gì sẽ diễn ra và cuối cùng làm thế nào để có thể tạo một lực tác động lên chiếc dây (lồng sắt chỗ jerry) để nó bị đứt và chiếc lồng rơi xuống. Đó mới chính là mấu chốt.

chơi game mèo tom đặt bẫy

Để chắc chắn công dụng của bấy trong trò chơi chiến thuật hay này bạn có thể test thử nhé, cách test đơn giản thôi, bạn đặt chúng gần ngay chỗ mèo tom đó, chúng sẽ cho bạn thấy điểm mạnh và điểm yếu của mình.

Ngoài ra, khi đặt bẫy bạn cần lưu ý chọn hướng đi của bẫy, nếu không để ý chúng ta có thể vô tình đặt bẫy quay về hướng của mình đó. Như vậy thì hỏng hết đúng không.

hình ảnh game mèo tom đặt bẫy

Đây thực sự là game trí tuệ hay hấp dẫn mà nếu bạn đã thử 1 lần thì không thể chối từ được, ngoài ra, nếu bạn muốn so tài và rèn luyện khả năng tư duy thì có thể chơi thêm trò chơi Flappy Bird, trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ, trò chơi Dàn trận diệt địch, trò chơi Chiến tuyến phòng thủ,… với những game hành động chiến thuật này bạn có thể tích lũy được nhiều kỹ năng đó.

Giờ thì cùng cười tẹt ga và cùng chơi nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mèo Tom Đặt Bẫy

Chưa có nhận xét…