Trò Chơi Mèo Ăn Vụng

Hướng dẫn Trò Chơi Mèo Ăn Vụng

10/10 - (1 vote)

Đưa mèo về vị trí giữa màn hình
Giữ chuột để ăn thức ăn và thả chuột nếu cô chủ nhìn thấy.

Giới thiệu về Trò Chơi Mèo Ăn Vụng

10/10 - (1 vote)

Hãy nhìn xem chú mèo ngộ nghĩnh đáng yêu trong game đang cố gắng qua mặt cô chủ và ăn vụng kìa, tuy nhiên, cô chủ rất tỉnh táo nhé, chỉ một chút sơ xuất là mèo sẽ bị tống cổ ra ngoài ngay lập tức, vì vậy bạn hãy giúp chú mèo trong trò chơi mèo ăn vụng có thể ăn được nhiều món mà nó thích nhé.

Mèo ăn vụng

Trò chơi này khá giống với trò chơi mr bean cắt tóc đúng không, nghĩa là cứ ông chủ hiệu tóc quay đi là bean sẽ trêu chọc khách hàng, còn trong game mèo ăn vụng thì hễ cô chủ quay đi thì mèo sẽ ngay lập tức ăn liên tục, ăn nhiều đến nỗi còn bị gọi là siêu quỷ đó.

Game mèo ăn vụng

Trong gian bếp của cô chủ, thật là nhiều món ăn đúng không, nào là sushi, cây trái, cá thịt, nhiều quá là nhiều khiến mèo ta thèm nãy giờ mà chưa dám ăn, vì không nhận được sự giúp đỡ của bạn đó. Bạn hãy giúp mèo có thể ăn no nê nhé, khi cô chủ quay đi làm việc riêng như đọc sách, uống trà, gọi điện thoại thì chính là thời điểm thích hợp để mèo ăn vụng đó. Nhưng vừa ăn vụng cũng phải nhanh mắt để ý coi xem cô chủ có quay lại kiểm tra không nhé, chỉ cần cô chủ quay lại là mèo là toi đời liền.

Đúng là game vui nhộn nhỉ, tất cả mọi tình huống trong game đều mang lại tiếng cười sáng khoái cho bạn đó. Và bạn có tất cả 10 bài để vượt qua nhé, khi bạn đạt được huy chương vàng ở mỗi bài thì sẽ sang tiếp bài khác để biết sức ăn của mèo ta “khủng” thế nào.

Chơi game mèo ăn vụng

Ngoài trò chơi đáng yêu này, nếu bạn muốn nhân thêm nhiều niềm vui khác với game thì hãy chơi trò chơi Ghét nhau ném đá, trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Khăn đỏ và sói nhé. Đây đều là trò chơi hay, thú vị, nhẹ nhàng mang đến tiếng cười sảng khoái cho bạn đó, cùng chơi và cùng trải nghiệm nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mèo Ăn Vụng

Chưa có nhận xét…