Trò Chơi Máy gắp đồ chơi Doremon

Hướng dẫn Trò Chơi Máy gắp đồ chơi Doremon

7.7/10 - (4 votes)

Dùng chuột để di chuyển máy gắp đồ chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Máy gắp đồ chơi Doremon

7.7/10 - (4 votes)

Trong game máy gắp đồ chơi Doremon các bạn sẽ để với những màn chơi đầy thú vị với nhân vật hoạt hình mà ai cũng yêu thích là Doremon nhé các bạn. Nhiệm vụ của bạn trong game này là tìm cho mình những cách thức để các bạn có thể nhanh chóng thực hiện những công việc gắp chính xác những đồ chơi trong tủ kính với chiếc gắp mà bạn sẽ phải điều khiển chúng.

Có rất nhiều game thuộc thể loại hoạt hình cùng các nhân vật đáng yêu khác và như trong game này bạn sẽ thấy nhân vật Doremon và cùng những phần chơi vô cùng thú vị. Cũng giống như những máy gắp thú bông khác, bạn phải cho đồng xu vào khe và sẽ có một lượt gắp thú bông cho mình thì trong game này cũng vậy bạn sẽ phải cho một đồng tiền vàng vào máy gắp đồ chơi và sau đó là thực hiện nhiệm vụ gắp đồ của mình, hãy quan sát cần cẩu một cách chính xác lựa chọn địa điểm để bạn có thể thả dây xuống và gắp những đồ chơi dành cho bạn.

Trong game này đặc biệt ở chỗ là bạn không thể tuỳ ý gắp những món đồ có trong tủ kính mà phải nhìn vào mục tiêu mà màn chơi đưa ra cho bạn. Hãy quan sát chúng và gắp đúng mục tiêu thì bạn mới có thể qua được các màn chơi tiếp theo một cách nhanh chóng nhất nhé, hãy cùng chúng tôi tham gia và vui chơi mỗi ngày với trochoimienphi.com. Còn rất nhiều màn chơi khác đang chờ đón bạn trong game này nói riêng và chọn những trò chơi thú vị hơn để cùng vui mỗi ngày nói chúng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất và đạt được mục tiêu của mình!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Máy gắp đồ chơi Doremon

Chưa có nhận xét…