Trò Chơi Máy Bay Giấy

Hướng dẫn Trò Chơi Máy Bay Giấy

1.3/10 - (43 votes)

Giữ chuột và kéo thả thật mạnh về bên phải
Giữ phím space để tăng tốc
Sử dụng arrow khi có thể điều chỉnh bánh lái

Giới thiệu về Trò Chơi Máy Bay Giấy

1.3/10 - (43 votes)

Chiếc máy bay giấy huyền thoại chắc ai cũng một thời chơi phải không nào. Tìm lại tuổi thơ dữ dội một thời cùng trò chơi Máy bay giấy để cảm nhận lại một lần nữa ước mơ được bay cao lên bay trời cùng với ngàn sao . Đây là một game vui nhộn nhưng cũng sẽ gợi lên trong bạn những mong mỏi và thèm khát được quay về thời thơ ấu của mình nữa đấy.

máy bay giấy

Trò chơi máy bay giấy kể về những câu chuyện, những tâm tư nguyện vọng của các cô bé, cậu bé được gửi gắm vào đó, có lẽ những hình ảnh đầu tiên sẽ khiến bạn phải xúc động đấy. Cũng giống như mong ước của mỗi người trong chúng ta vậy, mong muốn được thành công, được bay cao, bay xa và nhiều hơn thế nữa. Vì vậy, hãy giúp những nhân vật trong game hoàn thành được điều mà họ mong muốn nhé.

game máy bay giấy

Nghe đến đây chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ trò chơi Máy bay giấy thật là buồn và nhàm chán phải không nào. Ngược lại đấy nhé bởi nó hoàn toàn là một trò chơi cực kì cuốn hút với thử tài ném máy bay vô cùng sinh động. Nhiệm vụ của chúng ta là phải ném làm sao cho chiếc máy bay lên thật cao và thật xa để thu thập được nhiều ngôi sao nhất. Mỗi ngôi sao thu được một số tiền tương ứng. Khi có đủ tiền chúng ta lại tiếp tục nâng cấp máy bay lên tùy theo khả năng chi phí của mình để máy bay hoạt động được hiệu quả nhất. Nếu may mắn chúng ta sẽ gặp được những con hạc giấy sẽ giúp cho máy bay được thăng bằng và nếu gặp chong chóng gió thì nó sẽ lại bay cao hơn đấy.

chơi game máy bay giấy

Mỗi lần nâng cấp thì người chơi phải thông minh và nhanh nhẹn để có thể tận dụng tối đa tác dụng của nó. Chính nhờ những hình ảnh ngôi sao lấp lánh, hạc giấy và chong chóng giấy kết hợp với nội dung game mới mẻ khiến cho người chơi thích thú và mê mẩn. Người chơi sẽ không thể cảm nhận được sự thú vị và hấp dẫn của trò chơi cho đến khi tự họ được trải nghiệm. Có thể nói đây là một trò chơi khai thác tâm lí người chơi rất hiệu quả. Ai cũng muốn được một lần quay về với tuổi thơ của mình nên sự xuất hiện của những hình ảnh gắn với thủa xưa sẽ khơi dậy hồi ức đáng nhớ trong lòng mỗi người. Đó là một điều đặc biệt mà không phải trò chơi nào cũng có được.

Cùng với sự vui nhộn có phần lắng đọng của máy bay giấy thì trò chơi Ghét nhau ném đá, trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Khăn đỏ và sói, trò chơi Mr Bean cắt tóc là những game siêu hài hước để bạn có thể cười nghiêng ngả và xả stress tẹt ga đấy. Khám phá ngay thôi!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Máy Bay Giấy

Chưa có nhận xét…