Trò Chơi Mario Trượt Tuyết

Hướng dẫn Trò Chơi Mario Trượt Tuyết

9/10 - (1 vote)

Dùng arrow để di chuyển
Phím space để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Mario Trượt Tuyết

9/10 - (1 vote)

Những bông tuyết trắng xóa luôn làm bạn thích thú và mê mẩn khi được xem các màn biểu diễn trượt tuyết đầy nghệ thuật. Nhưng Việt Nam chẳng có lấy một bông tuyết nào để bạn có thể thử sức và chơi thỏa thích cả phải không nào. Vậy thì trò chơi Mario trượt tuyết là một món quà lí tưởng để chắp cánh cho đam mê của bạn đấy. Cùng anh chàng thợ điện nghộ nghĩnh khám phá và thử sức cùng những đường trượt đầy thử thách nhé.

Mario trượt tuyết

Với nội dung hấp dẫn cùng hình tượng nhân vật quen thuộc nên khiến trò chơi Mario trượt tuyết trở thành một trong những game trẻ em hay nhất hiện nay. Chỉ cần nhắc đến “tuyết” là người chơi đã có thể cảm nhận được cái lạnh và một màu trắng tinh bao trùm hết cả không gian rồi. Nào cùng nhanh chân lên để bắt đầu một cuộc phiêu lưu cùng ván trượt trên tuyết đầy thú vị và hấp dẫn. Xuyên suốt trò chơi là 10 cấp độ thử thách dành cho bạn. Trên đường trượt hãy gom tất cả số đồng xu và nhanh chóng để vượt qua các rào cản và các vực sâu. Khi chơi lên ở cấp độ càng cao thì thách thức dành cho bạn càng khó. Những đó mới là điều thu hút và khiến cho bạn có hứng thú và quyết tâm chinh phục  trò chơi này.

Game Mario trượt tuyết

Những con dốc cao đầy hiểm trở, những vực sâu với khoảng cách choáng ngợp cùng những vật cản sẽ được tăng dần lên theo cấp độ của trò chơi Mario trượt tuyết này. Nhưng càng khó khăn, càng cam go thì bạn càng cần phải chứng tỏ bản lĩnh của mình để có một chiến thắng thuyết phục chứ. Đừng vội bỏ cuộc sớm đấy nhé. Để có được những màn trượt đầy đẳng cấp thì bạn phải tạo nên tính nghệ thuật cho nó. Nghĩa là bạn không chỉ trượt một cách đơn thuần đến nhàm chán mà hãy tạo nên sự đột phá trong những cú lộn vòng đẹp mắt đầy kĩ thuật. Để xem bạn sẽ làm được những gì trong trò chơi này nhé.

Chơi game Mario trượt tuyết

Cùng với đó, còn có rất nhiều game cực kì hay khi xây dựng trên hình tượng của nhân vật Mario mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải thích thú .Bạn sẽ được vui vẻ cùng trò chơi Mario ăn nấm, hồi hộp và kịch tính cùng trò chơi Mario tổ lái hay nhẹ nhàng, thú vị cùng cái tên kinh điển với trò chơi Mario đào vàng,…Và nếu bạn thích hai nhân vật Phineas và Ferb thì còn chần chừ gì nữa mà không thể hiện ngay trí thông minh, nhạy bén cùng cuộc hành trình trong trò chơi Phineas và Ferb phiêu lưu nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mario Trượt Tuyết

Chưa có nhận xét…