Trò Chơi Mario Tổ Lái

Hướng dẫn Trò Chơi Mario Tổ Lái

1/10 - (1 vote)

arrow: di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Mario Tổ Lái

1/10 - (1 vote)

Chúng ta đã quá quen thuộc với trò chơi mario ăn nấm, trò chơi mario đào vàng rồi đúng không. Đây chính là những game kinh điển của kinh điển làm điên đảo giới văn phòng và trẻ em. Hôm nay, chúng ta lại tiếp tục đến với phiên bản trò chơi mario tổ lái để tiếp tục hành trình phiêu lưu cùng chàng nấm lùn sửa ống nước nhé.

Ở những game trên, chàng mario phải vượt qua muôn vàn khó khăn hiểm trở để cứu công chúa hoặc săn lùng vàng thì trong game mario tổ lái, mario lại trở thành tay đua thứ thiệt và chứng minh cho các fan thấy, anh chàng rất nhiều tài lẻ đúng không. Nào là chiến đấu, đào vàng, giờ thì là tay đua nữa chứ.

Điều đặc biệt, mario tổ lái được xây dựng và thiết kế dựa trên đồ họa mario ăn nấm nên bạn sẽ vô cùng thích thú vì bắt gặp hình ảnh quen thuộc dễ thương từ thuở ấu thơ. Đó là những cung đường được xây dựng bởi những đường ống nước ngoằn nghèo, những hố ga lớn dễ bị sẩy chân hay những đồng vàng mà chàng mario có thể ăn trong quá trình đua xe.

Cách chơi cũng không quá khó, bạn chỉ cần sử dụng phím mũi tên là có thể di chuyển được và có thể tùy ý chỉnh tốc độ xe chạy. Game giống như cuộc hành trình khám phá thế giới cảnh vật của người chơi vậy. Bạn không quá vội vàng, cứ thong thả và chơi nhé.

Hãy lưu ý, phải luôn luôn giữ mức cân bằng cho mario để chàng nấm lùn không bị ngã hoặc rơi xuống vực sâu. Và dĩ nhiên, ở những level sau, chàng mario phải đối mặt với rất nhiều đoạn đường đầy khó khăn thử thách đó, bạn cần phải thật bình tĩnh để giúp chàng sửa ống nước có thể hoàn thành chặng đường đua của mình nhé.

Đây thực sự là game hay không thể bỏ qua đúng không. Bởi những trò chơi kinh điển luôn là những game thú vị và đầy thử thách. Ngoài câu chuyện về mario, bạn cũng có thể thử tài với thể loại game kinh điển khác như trò chơi bom IT, trò chơi Lines nữa nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mario Tổ Lái

Chưa có nhận xét…