Trò Chơi Marathon đáy biển

Hướng dẫn Trò Chơi Marathon đáy biển

9/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển nhân vật.

Giới thiệu về Trò Chơi Marathon đáy biển

9/10 - (1 vote)

Cuộc thi chạy thật thú vị trong game marathon đáy biển với những màn chơi vui nhộn. Bạn sẽ nhập vai nhân vật để có thể nhanh chóng tìm cách thực hiện nhiệm vụ mà màn chơi đề ra. Marathon là môn thể thao được khá nhiều người quan tâm và điển hình như trong game này bạn sẽ trở thành một vận động viên chạy marathon xuất sắc nhất. Game được thiết kế với những màn chơi dưới nước với không gian yên tĩnh, cách chơi đơn giản, lôi cuốn người chơi vào từng tình huống.

Game Marathon đáy biển

Có rất nhiều màn chơi trong game kinh điển này và bạn sẽ lần lượt vượt qua từng màn chơi một cách xuất sắc sau đó là bạn cần phải di chuyển thật khéo léo vì trong chặng đường đi này có rất nhiều khó khăn và các chướng ngại vật khác nhau đang cản trở bạn, bạn cần vượt qua chúng để hoàn thành bài thi của mình sau đó đến đích và qua các màn tiếp theo.

Chơi Game Marathon đáy biển

Cuộc thi marathon này sẽ hấp dẫn hơn với sự lựa chọn đúng đắn và nhanh nhẹn của bạn khi vượt qua những vực thảm trước mắt, hãy tiến lên thật mau chóng để tạo đà cho động tác nhảy, đừng quên chọn góc nhảy phù hợp nhất và tiến lên vượt qua các chướng ngại vật nhanh chóng.

Marathon đáy biển

Thật thú vị đúng không các bạn, còn rất nhiều màn chơi tiếp theo với những thử thách mới lạ hơn đang chờ bạn phía trước và đừng quên thu thập toàn bộ vật phẩm trên đường đi sẽ giúp bạn có thêm nhiều mạng để tiến vào cuộc chơi tiếp theo. Hãy cẩn thận và khéo léo hơn trong mọi tình huống nhé. Chúc các bạn may mắn và có thêm nhiều niềm vui hơn khi chơi game đồng thời chiến thắng game này với số điểm cao nhất nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Marathon đáy biển

Chưa có nhận xét…