Trò Chơi Mảnh Ghép Quá Khứ

Hướng dẫn Trò Chơi Mảnh Ghép Quá Khứ

10/10 - (17 votes)

Dùng arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Mảnh Ghép Quá Khứ

10/10 - (17 votes)

Trò chơi Mảnh ghép quá khứ là một game xếp hình cực hay hệt như một bộ phim dài tập kể về một nhân vật nữ bị ám ảnh bởi quá khứ nên lúc nào cô ấy cũng hoang tưởng ra người đàn ông cô ấy từng yêu thương đang vẫy gọi cô đi về phía ấy. Nhưng cô như người mộng mị nên cứ đi mà không biết mình đang đi đâu mà gặp nguy hiểm như thế nào. Dùng trí thông minh của bạn để “dẫn đường đưa lối” cho cô ấy nhé.

game mảnh ghép quá khứ

Khó có từ nào để diễn tả hết được cái hay và hấp dẫn của trò chơi Mảnh ghép quá khứ bởi đây là một game có nội dung hoàn toàn khác lạ và cực mới mẻ không giống với bất cứ một game nào cùng thể loại trước đây. Ví như ở trò chơi Xếp hình Doremon hay trò chơi Ghép hình Mario thì người chơi chỉ cần ghép những mảnh hình bị vỡ lại để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh còn với game này thì người chơi phải tìm đường đi cho nhân vật nữ đến được nơi mà người đàn ông áo trắng đang đứng.

chơi game mảnh ghép quá khứ

Đây là một thách thức không hề nhỏ khi nó đòi hỏi người chơi phải cực kì thông minh và có trí tưởng tượng cao và đặc biệt là biết cách phân tích hình ảnh để có thể tạo nên một liên kết logic. Để có thể giúp cô gái tìm về được bên chàng trai ấy người chơi phải tạo được một con đường ở trong bộ não và dẫn cô ấy đi. Chỉ có nhân vật nữ là người duy nhất người chơi có thể điều khiển trong game Mảnh ghép quá khứ này còn tất cả đều là cố định. Con đường của cô ấy đi sẽ bị tách rời ra thành nhiều mảnh và cấp độ càng cao thì các mảnh ghép càng nhiều dần lên thách đố sự kiên trì và trí tuệ của người chơi tạo nên sự hấp dẫn và lôi cuốn. Đặc biệt là các mảnh ghép có thể bị đảo ngược, có thể nghiêng ngả bởi thế hãy cẩn thận nếu không cô gái ấy sẽ bị rơi vào vực thẳm và giấc mơ được gặp chàng trai không thể hoàn thành.

hình ảnh game mảnh ghép quá khứ

Nhanh chóng giúp cô gái của chúng ta tìm về được với chàng trai mà cô ấy yêu thương nhé. Và các bạn yêu thích game xếp hình thì đừng quên một vài cái tên kinh điển đang chờ bạn chinh phục như trò chơi Xếp hình Rubic hay trò chơi Xếp hình Tetris,…Cùng chơi và cùng thể hiện năng lực trí tuệ tuyệt vời của bạn nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mảnh Ghép Quá Khứ

Chưa có nhận xét…