Trò Chơi Lý Tiểu Long

Hướng dẫn Trò Chơi Lý Tiểu Long

9/10 - (2 votes)

Dùng các phím arrow để di chuyển và phím space để tấn công. Kết hợp arrow đi lên và space để tấn công bằng tuyệt chiêu.

Giới thiệu về Trò Chơi Lý Tiểu Long

9/10 - (2 votes)

Game lý tiểu Long một trong những game nói về nhân vật huyền thoại Lý Tiểu Long đã đi vào lòng người và được ai cũng yêu thích, bạn hãy cố gắng thực hiện những màn chơi trong game này một cách xuất sắc nhất nhé. Nào hãy cùng tiến vào game và cùng nhân vật Lý Tiểu Long huyền thoại của chúng ta thực hiện và đối đầu với kẻ thù trong chuyến phiêu lưu đầy thú vị này nhé.

Lý tiểu Long luôn mang trong người một sức mạnh, sự gan dạ và dũng cảm, trí thông minh tài tình. Những chiêu võ thuật luôn được anh chàng thể hiện dứt khoát một cách mạnh mẽ nhất. Bạn hãy cùng nhân vật huyền thoại của chúng ta tiến lên và chiến đấu nào.

Trên đường đi có rất nhiều cạm bẫy khác nhau bạn phải chú ý trên các con đường có những nguy hiểm đang rình rập, bạn cần phải khéo léo vượt qua chúng và lưu ý hãy thu thập toàn bộ những vật phẩm có mặt trên mỗi màn chơi sau đó bạn sẽ phải dùng chúng để chiến đấu với kẻ thù.

Đối đầu với các thử thách thì bạn sẽ phải đưa ra cách tấn công và phòng thủ hợp lý nhất sau cho kẻ thù phải khiếp sợ bạn. Bạn mau chóng đưa đến sự nhanh nhẹn trong từng chặng đường đi và di chuyển khéo léo vượt qua các trở ngại trên đường đồng thời chiến thắng đối thủ.
Bạn còn phải đối đầu với rất nhiều thử thách khác nhau và sau đó bạn sẽ phải trải nghiệm các màn chơi khác khó hơn, gian khổ hơn, cố lên các bạn nhé và mau chóng giành chiến thắng.
Chúc các bạn chơi game miễn phí vui vẻ hơn nữa trong những pha hành động đẹp mắt với chàng Lý Tiểu Long này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lý Tiểu Long

Chưa có nhận xét…