Trò Chơi Lọ Lem giặt quần áo

Hướng dẫn Trò Chơi Lọ Lem giặt quần áo

10/10 - (7 votes)

Dùng chuột để giúp Lọ Lem giặt quần áo

Giới thiệu về Trò Chơi Lọ Lem giặt quần áo

10/10 - (7 votes)

Lọ Lem giặt quần áo là tựa game mượn hình ảnh về cô nàng Lọ Lem trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Với những hình ảnh cơ cực trong phim ảnh thì tại game, người chơi sẽ một lần nữa vào vai Lọ Lem thay thế nàng thực hiện những công việc ngày thường.

Game Lọ lem giặt quần áo

Đến với game bạn gái, người chơi hẳn đã từng chiêu mộ trò chơi Đầu bếp siêu quậytrò chơi Ngôi sao làm đẹp, thì sẽ thấy trong Lọ Lem giặt quần áo nói về công việc tỉ mỉ, lao động ngày thường đầy gần gũi. Đầu tiên người chơi sẽ giúp Lọ Lem tìm kiếm những chiếc váy bẩn đang ẩn náu trong phòng. Váy màu sẽ đựng vào giỏ riêng và váy trắng sẽ đựng vào giỏ còn lại. Quá trình tìm kiếm đòi hỏi người chơi phải quan sát kỹ mọi vị trí trong phòng, hơn hết trò chơi không đòi hỏi về mức độ thời gian nên người chơi có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ mà không hề bị áp lực.

Chơi Game Lọ lem giặt quần áo

Ngay sau khi tìm kiếm hết các loại váy cần thiết thì người chơi sẽ bước sang công đoạn giặt quần áo. Hiện đại hơn trong phim hoạt hình, trong game Lọ Lem chỉ cần đưa những loại váy màu vào máy giặt và lựa chọn loại bột giặt chuyên dụng, làm tương tự với những chiếc váy trắng. Sau khi giặt quần áo sẽ đến công đoạn ủi và xếp quần áo, lúc này đây sẽ có sự giúp đỡ của những chú chim nhỏ đáng yêu.

Lọ lem giặt quần áo

Bên cạnh đó, trò chơi Thời trang áo cướitrò chơi Chuyên gia trang điểm sẽ là những tựa game hay mà người chơi có thể trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lọ Lem giặt quần áo

Chưa có nhận xét…