Trò Chơi Line động vật

Hướng dẫn Trò Chơi Line động vật

Rate this post

Dùng chuột để sắp xếp các động vật

Giới thiệu về Trò Chơi Line động vật

Rate this post

Trò chơi line chắc chắn đã rất quen thuộc với các bạn. Hình ảnh những viên bi nhiều màu sắc hiển thị trong những ô vuông của game và bạn sẽ có nhiệm vụ là sắp xếp những viên bi đó thành những đường ngang dọc khác nhau và cùng 1 màu sắc thì chúng sẽ tự động biến mất. Và game line động vật là phiên bản cải cách của trò chơi này sẽ mang đến cho các bạn những điều hấp dẫn nhất. Những con vật nhiều màu sắc và rất ngộ nghĩnh đang hiện ra phía trước mắt bạn trên từng ô vuông khác nhau.

Game Lines động vật

Game được thiết kế với giao diện dễ nhìn và màu sắc bắt mắt, dễ chơi đưa đến cho người chơi những phút giây giải trí thư giãn nhất. Bạn cùng chúng tôi tiến vào những màn chơi này để vui chơi nhé. Đối với game thuộc thể loại này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là giới văn phòng, sẽ luôn giải tỏa được căng thẳng sau ngày làm việc mệt nhọc.

Chơi Game Lines động vật

Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp những động vật giống nhau và cùng màu sắc để có thể làm chúng biến mất và bạn sẽ ghi cho mình một số điểm nhấn định, bạn đừng quên là trên mỗi màn chơi sẽ có sự xuất hiện của những trái cây điều đó sẽ trợ giúp bạn trong lúc đi vào thế bí là bạn sẽ làm biến mất hết những động vật cùng màu nằm bất cứ chỗ nào nếu tiến được đến chùm trái cây đó. Hãy thông minh và khéo léo hơn nữa nào, để có số điểm cao nhất và qua được các màn tiếp theo nhé.

Lines động vật

Chú ý là bạn sẽ có gặp số lượng động vật khác nhau nhiều hơn nữa trong các màn chơi tiếp theo với cấp độ cao hơn nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và vượt qua những màn chơi tiếp theo nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Line động vật

Chưa có nhận xét…