Trò Chơi Line 98 phiên bản mới

Hướng dẫn Trò Chơi Line 98 phiên bản mới

Rate this post

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Line 98 phiên bản mới

Rate this post

Trò chơi line 98 được xem như game kinh điển nhất mọi thời đại đứng chung hàng với Mario và PacMan v.v.. Khi nói đến Line 98 người ta nghĩ ngay đến những viên bi đủ màu sắc được sắp xếp vô trật tự để người chơi tự mình tìm đường triệt tiêu các viên bi cùng màu. Với sự hấp dẫn và tính trí tuệ của mình, một lần nữa line 98 phiên bản mới được ra đời nhằm làm mới lại trò chơi này cũng như tìm lại ngôi vị của mình năm xưa.

Line 98 Phiên Bản Mới

Là một trò chơi trí tuệ hay, line 98 phiên bản mới được xem là “ hậu bối” của trò chơi line, với sự thành công của người tiền nhiệm trước đó, line 98 phiên bản mới không còn sử dụng những viên bi sắc màu nữa mà thay vào đó là những hình dạng lấp lánh như trái tim, mặt trời v.v.. Đây được xem là điểm cộng của game khi dần dần cải tiến hình cảnh của mình để theo kịp xu hướng các game có đồ họa khủng. Không vận dụng các hoạt động đời thường cũng như câu hỏi để thử thách trí tuệ người chơi như trò chơi chú khỉ buồn 2trò chơi Ai là triệu phú, Line 98 phiên bản mới sử dụng các đường thẳng, chéo, hoặc ngang dọc để thách thức người chơi cách sắp xếp vật phẩm sao cho cứ 4 vật phẩm trở lên đồng chất sẽ triệt tiêu nhau.

game Line 98 Phiên Bản Mới

Điểm khó của trò chơi nằm ở chỗ không như các phiên bản cũ, line 98 phiên bản mới sẽ không cho phép người chơi biết được điểm rơi mới nhất của vật phẩm để sắp xếp hợp lý. Với những gì mà các nhà làm game cố gắng đem lại cho người chơi, một lần nữa liệu line 98 phiên bản mới có tỏa sáng như người tiền nhiệm của mình không

chơi game Line 98 Phiên Bản Mới

Cảm nhận của bạn về trò chơi Line 98 phiên bản mới

Chưa có nhận xét…