Trò Chơi Làm thiệp valentine

Hướng dẫn Trò Chơi Làm thiệp valentine

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để trang tri thiệp

Giới thiệu về Trò Chơi Làm thiệp valentine

10/10 - (3 votes)

Làm thiệp valentine là tựa game bạn gái ra mắt trong dịp gần kề valentine, với mong muốn giúp game thủ dễ dàng lựa chọn và tự tay sáng tạo thiệp valentine đẹp, thời trang.

Khác với trò chơi Ông bố sành điệutrò chơi Dự tiệc cuối năm, Làm thiệp valentine không chỉ sở hữu giao diện đẹp mắt cùng âm thanh vô cùng vui nhộn mà hơn hết nội dung còn nhắm đến những cặp tình nhân yêu thích sự lãng mạn. Tại đây, game thủ sẽ được thỏa sức sáng tạo để làm ra thiệp valentine tặng người yêu nhân dịp valentine. Hơn hết, đối với những game thủ còn đang băn khoăn thì tựa game sẽ gợi ý những kiểu trang trí và tô vẽ sao cho tấm thiệp trông thật bắt mắt và ngọt ngào nhất.

Nội dung của Làm thiệp valentine là sự tổng hợp giữa trò chơi Hộp cơm tình yêutrò chơi Chuyên gia trang điểm. Thay vì trang trí hộp cơm thì game thủ sẽ trang trí thiệp cũng như thể hiện khả năng trang trí thiệp. Với từng thao tác từ tấm bìa, hoa văn đến chèn ghép những ngôi sao, hình trái tim, cây tình yêu,… Có rất nhiều chi tiết được tô vẽ cho tấm thiệp nhưng nếu là người sành thời trang thì game thủ không nên lựa chọn quá nhiều chi tiết hoặc lựa chọn cùng lúc nhiều chi tiết cầu kỳ để tránh tấm thiệp bị rối mắt.

Cuối cùng sẽ là hình ảnh của cặp đôi, tùy theo sở thích mà game thủ lựa chọn dáng vẻ cho nhân vật trong thiệp trở nên sinh động và lãng mạn. Thể hiện khả năng sáng tạo và trang trí tấm thiệp hoàn hảo cho người yêu của mình nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm thiệp valentine

Chưa có nhận xét…