Trò Chơi Làm đẹp cho siêu mẫu

Hướng dẫn Trò Chơi Làm đẹp cho siêu mẫu

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Làm đẹp cho siêu mẫu

10/10 - (1 vote)

Bạn có một ước mơ làm đẹp cho những người mẫu, ca sĩ nổi tiếng trở thành những chuyên gia tư vấn tuyệt vời về thời trang, trang điểm. Giúp họ có được vẻ đẹp nổi bật hơn với những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt của mình. Để làm được những điều này trước tiên bạn sẽ phải trải qua quá trình chăm sóc da mặt cho người đẹp để họ có được da mặt sạch mụn và mịn màng như ý muốn. Trở thành một chuyên gia thời trang tài ba chăm sóc trang điểm và chọn những bộ trang phục siêu xinh. Để biến ước mơ thành hiện thực ngay bây giờ bạn hãy cùng tham gia vào trò game làm đẹp cho siêu mẫu nào.

Game Làm đẹp cho siêu mẫu

Giới thiệu game làm đẹp cho siêu mẫu: Trong trò chơi làm đẹp cho siêu mẫu này người chơi khi tham gia sẽ có 3 nhiệm vụ phải hoàn thành. Trước tiên là công đoạn chăm sóc sắc đẹp vì cô ấy đang có làn da nhiều mụn lẫn tàn nhang trông rất là xấu xí. Sau công đoạn làm sạch da mặt bước tiếp theo đó chính là tỉa chân mày, tẩy mụn để gương mặt thêm phần nổi bật và sáng sủa hơn. Bước sau cùng là trang điểm cho gương mặt của người mẫu thêm ấn tượng. Hãy chọn màu mắt đẹp phù hợp trước khi tô, kiểu lông mi quyến rũ và một bộ trang phục lẫn phụ kiện xinh xắn lộng lẫy.

Chơi Game Làm đẹp cho siêu mẫu
Hướng dẫn chơi game làm đẹp cho siêu mẫu: Để thực hiện các động tác như tẩy trang, đắp mặt và trị mụn bạn cần sử dụng chuột. Nhấp chọn vị trí dụng cụ mà mình sử dụng và đắp mặt hẹn giờ đúng quy định để cải thiện làn da của nhân vật. Các công đoạn trang điểm để sử dụng dụng cụ trang điểm nào bạn rê chuột vào dụng cụ trang điểm đó để dụng chọn màu phấn tương ứng cũng như vậy. Để chuyển đổi chỉ cần di chuyển chuột để đổi vị trí của chúng, chọn những kiểu tóc đẹp và những bộ trang phục thật xinh xắn và đáng yêu nhất.

Làm đẹp cho siêu mẫu

Chơi game làm đẹp cho siêu mẫu sẽ mang đến nhiều điều thú vị và đặc biệt với những bạn nào yêu thích thời trang và làm đẹp thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tuyệt vời này nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm đẹp cho siêu mẫu

Chưa có nhận xét…