Trò Chơi Làm Đẹp Cho Sao Hollywood

Hướng dẫn Trò Chơi Làm Đẹp Cho Sao Hollywood

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Làm Đẹp Cho Sao Hollywood

10/10 - (3 votes)

Nhắc đến Hollywood người ta không khỏi bàng hoàng và kinh ngạc về một nơi hào hoa, tráng lệ và hội tụ một dàn diễn viên điện ảnh nổi tiếng lẫy lừng. Ai là thần tượng của bạn trong hàng ngàn cái tên nổi danh đình đám kia? Chắc hẳn bạn cũng muốn một lần được gặp họ phải không nào? Trò chơi Làm đẹp cho sao Hollywood không những cho bạn cơ hội đến gần thần tượng của mình và còn nhiều điều thú vị hơn cả một cuộc gặp gỡ. Khám phá ngay game trang điểm cực hay này nào.

Bạn sẽ bất ngờ với giao diện siêu thực trong trò chơi Làm đẹp cho sao Hollywood này khi mà nó sử dụng chân dung thật thay vì được tạo nên bởi các nét vẽ hư cấu của các nhân vật thường thấy trước đây như trò chơi Cô dâu trang điểm, trò chơi Công chúa nước Pháp,…Với game này bạn không những được nhìn thấy thần tượng của mình mà điều đặc biệt hơn là chính tay bạn sẽ trang điểm cho họ. Những anh chàng điển trai và các nữ hoàng xinh gái của làng điện ảnh Hoa kì sẽ thay đổi như thế nào qua bàn tay của bạn đây nhỉ?

Sẽ chẳng có lý do gì để một người yêu thích trang điểm có thể chối bỏ game Làm đẹp cho sao Hollywood cả. Đây cũng là lúc để bạn có dịp ngắm các ngôi sao qua nhiều hình ảnh khác nhau do chính bạn là người tạo ra. Trong game không thiếu sót một dụng cụ làm đẹp nào nên bạn có thể thoải mái thể hiện như một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp. Chắc chắn những điều đó sẽ hấp dẫn, lôi cuốn khiến  bạn thích thú, say mê và không thể cưỡng lại.

Say sưa với công việc trang điểm cùng trò chơi là một thú vui hết sức lý thú. Bạn có thể tạo mẫu tóc, chọn màu mắt, màu môi,… hô biến cho nhân vật trở nên thật xinh đẹp để bạn cảm nhận được sức mạnh và điều kì diệu của việc trang điểm. Ngoài ra đây là một góc khá lí tưởng để giải trí, cùng cười nghiêng ngả cùng trò chơi Làm đẹp cho bạn trai vô cùng hài hước hay bước vào thế giới cổ tích cùng trò chơi Làm đẹp cho Bạch Tuyết,… Mỗi trò chơi là một bí mật mà bạn nên khám phá mỗi ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm Đẹp Cho Sao Hollywood

Chưa có nhận xét…