Trò Chơi Làm Đẹp Cho Sao Hollywood 4

Hướng dẫn Trò Chơi Làm Đẹp Cho Sao Hollywood 4

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thực hiện

Giới thiệu về Trò Chơi Làm Đẹp Cho Sao Hollywood 4

10/10 - (3 votes)

Tạm xa những anh chàng điển trai và các nữ hoàng điện ảnh trong trò chơi Làm đẹp cho sao Hollywood, chúng ta sẽ gặp gỡ những nữ danh ca đầy tiếng tăm trong làng âm nhạc của thế giới nhé. Một Taylor Swift siêu ngọt ngào, một Britney Spears cá tính và một Selena Gomes quyến rũ, bộ ba quyền lực này sẽ được hội tụ trong trò chơi trang điểm Làm đẹp cho sao Hollywood 4 đấy. Cùng tham gia ngay!

Những nhân vật trong trò chơi Làm đẹp cho sao Hollywood 4 lần này đều là những cô gái cực kì tài năng và xinh đẹp, là những nghệ sĩ có số lượng fan “khủng” nhất toàn cầu đấy. Trong trò chơi này bạn không những được gặp gỡ thần tượng của mình mà còn được tự tay trang điểm và làm đẹp cho họ nữa chứ. Chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế, bạn đã có thể “hô biến” thần tượng của mình theo nhiều phong cách khác nhau rồi.

Cũng giống như trò chơi Làm đẹp cho sao Hollywood 2, bạn hãy lần lượt trang điểm cho các nhân vật của mình. Với đồ họa cực kì cao cùng những tính năng chuyên sâu chắc chắn sẽ chinh phục được những người chơi cầu toàn nhất. Đầu tiên hãy chọn kiểu tóc mà bạn thấy hợp với nhân vật, sau đó chọn màu và bắt đầu trang điểm để tôn lên nét đẹp, sắc sảo và cá tính của họ. Đừng quên các phụ kiện đi kèm để nhấn nhá thêm sự quyến rũ và sang trọng nữa đấy nhé. Cuối cùng bạn hãy lựa chọn một chiếc áo để làm nổi bật gương mặt xinh đẹp, ấn tượng mà bạn vừa trang điểm xong.

Điều đặc biệt trong game Làm đẹp cho sao Hollywood 4 có được đó chính là sự cải tiến và chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng và màu sắc theo ý thích của mình nữa. Để có một bàn tay chuyên nghiệp hơn trong việc làm đẹp thì một phần dựa trên năng lực thẩm mỹ của bạn, phần còn lại phải được trau dồi. Bởi vậy  trò chơi Chuyên viên trang điểmtrò chơi Trang điểm người mẫu là những game lí tưởng để bạn học hỏi và trải nghiệm. Còn bây giờ, cùng nhìn ngắm lại thần sắc của các nữ danh ca đã thay đổi như thế nào qua bàn tay của bạn nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm Đẹp Cho Sao Hollywood 4

Chưa có nhận xét…