Trò Chơi Làm Đẹp Cho Sao Hollywood 3

Hướng dẫn Trò Chơi Làm Đẹp Cho Sao Hollywood 3

10/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Làm Đẹp Cho Sao Hollywood 3

10/10 - (4 votes)

Nếu ai là fan hâm mộ của làng giải trí thì không thể không biết đến chuyện tình tay ba giữa Jennifer Aniston, Brad Pitt và Angelina Jolie đúng không. Báo chí đồi thổi rằng, cuộc hôn nhân của Jennifer Aniston, Brad Pitt đã tan vỡ vì sự xen ngang của người đẹp bốc lửa Angelina Jolie. Tuy nhiên, thật giả ra sao cũng đâu còn đáng để quan tâm khi mà giờ đây, cả 3 người trong họ đều đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của đời mình.

Và bạn hôm nay, bạn cũng sẽ vô cùng thảnh thơi được ngắm nhìn vẻ đẹp thanh xuân tươi trẻ của 3 ngôi sao hàng đầu hollywood và tự tay mình trang điểm, làm đẹp cho họ trong game game làm đẹp cho sao hollywood 3 nhé.

Chàng Brad Pitt vốn có vẻ ngoài lãng tử sẽ thật nam tính mạnh mẽ và khác biệt nhờ bàn tay biến hóa tài ba của bạn đó, hay như nàng Angelina Jolie thay vì mang nét mặt quyến rũ cũng có thể trở nên cá tính với mái tóc đỏ, xanh thật ngầu và đôi mắt được hóa trang đậm,… sẽ thật tuyệt vời nếu bạn tự tay đóng vai người trang điểm cho các sao đúng không.

Với những ai là fan của sao hollywood hoặc yêu thích lĩnh vực trang điểm thì đây chính là game trang điểm tuyệt vời dành cho bạn đó. Không phải là những hình ảnh chibi dễ thương, đây là những hình ảnh thật, con người thật, bạn sẽ có cảm giác như đang làm nhiệm vụ quan trọng – hóa trang cho nhân vật của mình trước khi họ hóa thân vào vai diễn. Rất vui đúng không.

Ngoài trò chơi Làm đẹp cho sao Hollywood 3, để nâng cao tay nghề trang điểm của mình bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Làm đẹp cho sao Hollywood, trò chơi Làm đẹp cho sao Hollywood 2, trò chơi Công chúa nước Pháp, trò chơi Cô dâu trang điểm nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm Đẹp Cho Sao Hollywood 3

Chưa có nhận xét…