Trò Chơi Làm đẹp cho Jasmine

Hướng dẫn Trò Chơi Làm đẹp cho Jasmine

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Làm đẹp cho Jasmine

10/10 - (3 votes)

Những câu chuyện cổ trong nghìn lẻ một đêm đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu được của biết bao thế hệ thiếu nhi. Trong đó nổi bật lên là câu truyện Aladin và cây đèn thần cùng nàng công chúa Jasmine xinh đẹp. Để gặp lại nàng công chúa thông minh, dũng cảm nhưng không kém phần đáng yêu này trong game trang điểm hay “ Làm đẹp cho Jasmine” và học cách có được vẻ ngoài lộng lẫy, yêu kiều như Jasmine nhé.

Là nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Disney, Jasmine được mường tượng là nàng công chúa có làn da bánh mật khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Nhưng để được vẻ ngoài ấy, Jasmine cũng phải thực hiện các bước chăm sóc da kĩ càng. Hãy cùng xem liệu hành trình làm đẹp của Jasmine như thế nào nhé. Không chỉ là các bước trang điểm như trò chơi làm đẹp cho Avril Lavigne, ở game làm đẹp cho Jamine, công đoạn đầu tiên là các bước dưỡng da và tẩy tế bào chết. Bạn hãy giúp Jasmine hoàn thành công đoạn đầy khó khăn này nhé. Sau khi làn da đã được bảo vệ kĩ càng với các bước sử dụng mỹ phẩm chăm sóc, công đoạn tiếp theo là trang điểm cho gương mặt xinh đẹp của Jasmine thêm phần rạng rỡ và tươi sáng. Hãy chọn tông màu make up cho phù hợp với làn da bánh mật của cô ấy cũng như trang phục mà bạn lựa chọn như trò chơi Làm đẹp cho Phạm Băng Băng. Với lớp trang điểm đã được make up cẩn thận, thì tóc và trang phục cho phù hợp sẽ khiến Jasmine trở nên lộng lẫy hơn đấy.

Với con mắt tinh tế và gu thời trang sành điệu của mình, bạn hãy làm cho Jasmine trở thành nàng công chúa xinh đẹp nhất xứ sở nhé. Là một tín đồ thời trang và yêu thích công việc làm đẹp cũng như mong muốn cập nhật xu hướng mới nhất thì đừng bỏ lỡ qua trò chơi làm đẹp cho SeoHyuntrò chơi làm tóc cho cô dâu nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm đẹp cho Jasmine

Chưa có nhận xét…