Trò Chơi Làm đẹp cho cô giáo

Hướng dẫn Trò Chơi Làm đẹp cho cô giáo

8.3/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về Trò Chơi Làm đẹp cho cô giáo

8.3/10 - (3 votes)

Bạn hãy cùng tham gia trò chơi làm đẹp cho cô giáo, thuộc thể loại game bạn gái với những phần chơi trang điểm, làm đẹp, thiết kế trang phục hết sức đặc sắc khiến cho các bạn nữ của chúng ta luôn yêu thích nhất. Vì chuẩn bị cho ngày tri ân các thầy cô thì những bậc thầy cô đáng kính của chúng ta cũng phải chuẩn bị cho mình những gì cần thiết nhất đặc biệt là diện mạo của mình. Ở trong game này bạn sẽ có nhiệm vụ là trang điểm và làm đẹp cho một cô giáo đang chuẩn bị lên lớp để dạy các em học sinh nhé các bạn.

Game Làm đẹp cho cô giáo

Bạn hãy bắt tay ngay vào phần chơi của mình với những bước thực hiện đầy hấp dẫn nhất nhé. Bạn sẽ thấy một cô nàng với khuôn mặt đầy mụn cùng những chiếc mụn và bụi bẩn bám đầy trên khuôn mặt này. Hãy làm sạch chúng bằng các bước như rửa sạch mặt với sữa rửa mặt, làm khô mặt, tỉa lông mày, đắp mặt nạ dưỡng da… đến khi da cô nàng đã trở nên mịn màng thì bạn sẽ chuyển qua phần trang điểm với một số dụng cụ trang điểm đầy thú vị như son môi, phấn hồng, kẻ mắt, màu tóc… để có thể lựa chọn phù hợp hơn bạn cần phải khéo léo và nên biết cô nàng này với công việc là giáo viên, nên bạn phải lựa chọn sao cho hợp thời trang với phong cách hiện đại, trang nhã và lịch sự nhất.

Chơi Game Làm đẹp cho cô giáo

Bạn lưu ý về trang phục không nên quá lòe loẹt và rườm rà hãy chọn cho mình gam màu trung tính lịch sự nhất và sau đó bạn sẽ thấy những phụ kiện hãy kết hợp chúng lại để thành một kiểu thời trang hợp với xu thế ngày nay nhất nhé.

Làm đẹp cho cô giáo

Hãy tham gia chơi và có thêm nhiều sáng tạo hơn nữa trong game thời trang, làm đẹp nhé các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn mỗi ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm đẹp cho cô giáo

Chưa có nhận xét…