Trò Chơi Làm Đẹp Cho Bạch Tuyết

Hướng dẫn Trò Chơi Làm Đẹp Cho Bạch Tuyết

5.5/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để thực hiện các bước.

Giới thiệu về Trò Chơi Làm Đẹp Cho Bạch Tuyết

5.5/10 - (2 votes)

Chuẩn bị tham gia dự tiệc hoàng gia mà nàng bạch tuyệt của chúng ta vẫn còn đang rầu rĩ vì khuôn mặt bị nổi rất nhiều mụn, khiến làn da vốn trắng như tuyết trở nên sần sùi và mất thẩm mỹ. Bạn hãy giúp nàng xinh đẹp trở lại nhé.

Game làm đẹp cho Bạch Tuyết

Trong trò chơi làm đẹp cho bạch tuyệt lần này, bạn phải trải qua những bước chăm sóc da cơ bản đó. Cũng giống như nhiều game trang điểm khác, bạch tuyệt cần phải rửa mặt thật sạch, bôi kem dưỡng da, mặt nạ lột mụn để những đốm mụn đáng ghét biến mất. Sau khi khuôn mặt đã trở nên mịn màng, bạn hãy tiếp tục bước trang điểm để thay đổi diện mạo của nàng nhé.

Chơi game làm đẹp cho Bạch Tuyết

Có rất nhiều màu mắt, kẻ mi, lông mày, màu son hay phấn hồng dành cho bạch tuyệt, bạn có thể trang điểm cho nàng tùy thích nhé. Hãy một lần tự hóa thân mình thành người trang điểm xem nào, chắc chắn sẽ thú vị lắm đó. Một khuôn mặt bình thường nhờ bàn tay tài hoa của bạn mà trở nên xinh đẹp rạng ngời thì cũng vui lắm chứ.

Nàng bạch tuyết dự tiệc hoàng gia vì vậy hãy giúp nàng thật lộng lẫy nhé. Đó có thể là những bộ đầm quyến rũ hoặc thanh lịch, mái tóc hờ buông vai hoặc xõa dài, sau khi hoàn thành xong công đoạn làm đẹp, chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ và tự hào về tài năng “biến hóa” của mình đó.

Hình ảnh làm đẹp cho Bạch Tuyết

Game làm đẹp cho bạch tuyết chính là cơ hội cho những ai yêu thích nàng bạch tuyết xinh đẹp, dịu dàng đó, đừng ngần ngại mà không thử chơi để giúp nàng lộng lẫy hơn bất cứ ai nhé. Ngoài trò chơi này bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Làm đẹp cho bạn trai, trò chơi Làm tóc cho cô dâu, trò chơi Spa tai nhà, trò chơi Trang điểm bạn gái. Tài năng của bạn chỉ có thể được phát huy khi bạn thử sức qua nhiều thể loại game trang điểm đúng không.

Giờ thì cũng chơi tẹt ga với những game đáng yêu này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm Đẹp Cho Bạch Tuyết

Chưa có nhận xét…