Trò Chơi Làm đẹp cho Avril Lavigne

Hướng dẫn Trò Chơi Làm đẹp cho Avril Lavigne

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Làm đẹp cho Avril Lavigne

1/10 - (1 vote)

Avril Lavigne  – người đẹp không tuổi được biết đến như một ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới bởi gu âm nhạc chất và mới lạ. Được xem như người trẻ tuổi nhất song ca cùng với Shania Twain khi mới 15 tuổi. Lúc ấy Avril đã bộc lộ tư chất âm nhạc hơn người với hợp đồng thu âm 2 album và thu được 2 triệu đô la ở thời điểm bấy giờ. Ngoài âm nhạc Avril còn được biết đến như một cô gái nhỏ nhắn, cá tính và vô cùng xinh đẹp với gu thời trang độc đáo. Nay trong game trang điểm “ Làm đẹp cho Avril Lavigne bạn sẽ được giúp cô ca sĩ này có vẻ ngoài long lanh nhất trong đĩa đơn tiếp theo.

Cũng như trò chơi làm đẹp cho Bạch Tuyết, làm đẹp cho Avril Lavigne được thiết kế khá đơn giản giản nhằm giúp người chơi dễ dàng thao tác. Thuộc thể loại trang điểm dành cho bạn gái chính vì thế mà game làm đẹp cho Avril Lavigne tập trung chú tâm vào việc khắc họa bàn trang điểm cũng như phong cách của Avril. Không nhiều công đoạn phức tạp như trò chơi làm đẹp cho bạn trai.Bạn hãy quan sát phong cách thường ngày của Avril và trang điểm theo ý muốn cũng như trí nhớ của mình để làm cho Avril trông khác hơn mọi ngày và cũng xinh đẹp, rạng rỡ hơn với phong cách mới này. Những màu tóc mới, màu son và cách phối hợp eyesline cùng với màu da sẽ quyết định hình tượng mới của cô ấy đấy.

Trang điểm là công việc yêu thích của các bạn gái, vì vậy mà game trang điểm luôn thu hút một lượng lớn người chơi . Hãy cùng tham gia vào game này cũng như các trò chơi trang điểm bạn gáitrò chơi làm tóc cô dâu để biết thêm nhiều cách làm đẹp mới nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm đẹp cho Avril Lavigne

Chưa có nhận xét…