Trò Chơi Làm bánh nữ hoàng

Hướng dẫn Trò Chơi Làm bánh nữ hoàng

7/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thực hiện chiếc bánh kem

Giới thiệu về Trò Chơi Làm bánh nữ hoàng

7/10 - (3 votes)

Một chiếc bánh kem độc đáo với hình một nữ hoàng vô cùng xinh đẹp và bạn sẽ có nhiệm vụ vào bếp và thực hiện món bánh kem này nhé, hãy cố gắng để có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được đề ra, hãy cố gắng khéo léo hơn khi thực hiện chiếc bánh kem này nhé, bạn đừng quên có những màu sắc thật tuyệt vời dành cho bạn. Chiếc váy của nữ hoàng được phủ toàn bộ là bánh kem và chúng sẽ sinh động hơn nếu bạn trang trí nhiều màu sắc lên trên chiếc bánh kem này nhé.
Game Làm bánh nữ hoàng

Bắt đầu với công việc làm bánh kem nào, bạn cố gắng tìm cho mình cách để lựa chọn những nguyên liệu chính xác và khéo léo trong quá trình thực hiện làm bánh nhé. Những nguyên vật liệu như trứng, sữa, đường, bột, kem… bạn hãy lựa chọn và lấy lượng vừa đủ như những gì mà đầu bếp của chúng tôi lựa chọn nhé. Hãy khéo tay hơn để các nguyên liệu vào trong vị trí đúng một cách dễ dàng nhất, sau đó bạn sẽ phải nhanh tay hơn để hoàn thành những nhiệm vụ trong khoảng thời gian cho phép.
Chơi Game Làm bánh nữ hoàng
Bạn hãy tiếp tục với nhiệm vụ cuối cùng là tìm cho mình những kiểu trang trí và màu sắc thích hơn cho chiếc váy của nữ hoàng, với chiếc váy bằng chiếc bánh và lớp kem nhiều màu sẽ được trang trí lên, ngoài ra bạn còn có thể chọn lựa các phụ kiện khác để làm đặc sắc hơn cho chiếc váy của mình, hãy cố gắng nhanh tay hơn nữa nào các bạn.
Làm bánh nữ hoàng
Hãy trở thành đầu bếp chuyên nghiệp và khéo léo hơn nữa trong từng màn chơi này để có thêm những món ăn mới và hoàn thành những nhiệm vụ trong chiếc bánh nữ hoàng này cẩn thận hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm bánh nữ hoàng

Chưa có nhận xét…