Trò Chơi Làm bánh bông lan

Hướng dẫn Trò Chơi Làm bánh bông lan

Rate this post

Dùng chuột để làm bánh bông lan

Giới thiệu về Trò Chơi Làm bánh bông lan

Rate this post

Game thuộc thể loại nấu ăn được nhiều bạn nữ yêu thích và lựa chọn, đối với game này được phát triển và thiết kế với nhiều các món ăn khác nhau với những cách chơi và màu sắc vui nhộn khiến người chơi có thể giải trí trong thời gian rảnh rỗi và như trong game làm bánh bông lan này cũng vậy sẽ hướng dẫn bạn cách làm ra những chiếc bánh bông lan nhiều màu sắc khác nhau. Bạn hãy tiến vào trong từng màn chơi của game này và cùng thực hiện để trở thành đầu bếp nổi tiếng nhất nhé.

Game Làm bánh bông lan

Nào bắt đầu công đoạn làm bánh bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện những nhiệm vụ chọn lựa và sơ chế các nguyên liệu nào. Để làm ra những chiếc bánh thì không thể thiếu nguyên liệu như bột mì, đường, trứng, sữa và kem tươi. Những màu sắc đầy đủ cho bạn lựa chọn nên bạn hãy dùng những màu sắc đó để chọn ra cho mình trong những chiếc bánh kem này nhé. Hãy nhanh tay hơn trong mọi trường hợp và cần thận khéo léo hơn với việc tạo hình cho chiếc bánh thật tròn và có nhân kem ở giữa.

Chơi Game Làm bánh bông lan

Việc cuối cùng để hoàn thành chiếc bánh đó chính là bạn cần phải thực hiện việc nướng bánh ở nhiệt độ phù hợp trong lò vi sóng. Sau thời gian quy định bạn có thể mang chúng ra và bắt đầu thực hiện công việc trang trí những thiết kế đẹp mắt trên chiếc bánh để chúng có vẻ hấp dẫn hơn nữa.

Làm bánh bông lan

Nào hãy cùng tiến vào game vào làm ra những chiếc bánh nhé bạn. Chúc các bạn thành công và thực hiện các bước thành công hơn nữa nhé. Còn nhiều game khác thuộc thể loại nấu ăn khác dành cho bạn trên trochoimienphi.com để cùng giải trí nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm bánh bông lan

Chưa có nhận xét…