Trò Chơi Lái xe điên

Hướng dẫn Trò Chơi Lái xe điên

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow: điều khiển xe

Giới thiệu về Trò Chơi Lái xe điên

10/10 - (2 votes)

Một lần nữa dòng game thể thao hay lại ra mắt tựa game mới, đây là một trong những game mới được đầu tư khá hoành tráng. Điều khiển xe, giữ thăng bằng và luôn tránh những vật cản, tìm kiếm nhiên liệu là những gì mà game thủ sẽ được trải nghiệm trong tựa game được kì vọng này.

Lái xe điên

Khác với trò chơi Bắn bóng rổtrò chơi Siêu sao bóng rổ, tại Lái xe điên người chơi sẽ điều khiển xe sao cho tránh né, nhảy lên những vật cản hoặc những bình chứa chất nổ để bảo vệ xe. Mặt khác, để ý bình xăng để luôn cung cấp đủ nhiên liệu nhằm chạy hết đoạn đường đề ra. Không những thế, với hệ thống items thú vị, cho phép người chơi mua thêm những vật hỗ trợ trong quá trình đua xe hoặc lựa chọn những loại xe chất lượng hơn. Để có tiền mua được những items hữu ích thì người chơi cần ăn đồng tiền vàng trong quá trình điều khiển.

game lái xe điên

Lối chơi mang hơi hướm trò chơi Oggy lái mô tô, là nơi mà game thủ thỏa sức trổ tài điều khiển xe tài tình của mình cũng như khả năng giữ thăng bằng chuẩn xác sau khỉ dùng chức năng nhảy hoặc bay kỹ thuật. Hơn hết, không chỉ đầu tư về lối chơi mà kỹ xảo cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Đồ họa đẹp giao diện mượt mà và âm thanh đầy cuốn hút khiến Lái xe điên trở nên thu hút.

gamelaixedien3

Có thể thấy, nếu so về mặt đồ họa và gameplay thì Lái xe điên hoàn toàn có thể sánh ngang cùng trò chơi Đường đua mạo hiểm, cùng mang lại những phút giây kịch tính và thú vị cho game thủ trong quá trình đua xe.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lái xe điên

Chưa có nhận xét…