Trò Chơi Lái xe bus

Hướng dẫn Trò Chơi Lái xe bus

9.5/10 - (2 votes)

Dùng các phím arrow để có thể di chuyển chiếc xe bus nhé các bạn.

Giới thiệu về Trò Chơi Lái xe bus

9.5/10 - (2 votes)

Game lái xe bus là một trong những game thuộc thể loại đua xe tính điểm, nhưng trong game này không diễn ra những cuộc đua xe gay cấn nhất mà bạn sẽ phải đối đầu với những thử thách khéo léo là phải đưa chiếc xe bus đồ sợ có thể rời khỏi vị trí của mình đến những nơi được quy định dành cho bạn và sau đó sẽ qua những màn tiếp theo một cách dễ dàng.

Ban đầu bạn hãy chọn cho mình một trong những màu sắc xe mà bạn ưa thích, sau đó bạn sẽ quan sát trên đường đi có những vệt màu xám và đó chính là điểm mà bạn sẽ phải đưa xe bus đến vị trí đó. Hãy khéo léo hơn nữa khi di chuyển, vì chiếc xe bus có kích thước khác lớn chúng di chuyển khá khó khăn quanh những con đường nhỏ hẹp nên bạn cần phải khéo léo hơn nữa để có thể đưa xe bus về đúng nơi quy định. Sau đó bạn tiếp tục sang các phần chơi tiếp theo với những vị trí khó hơn nữa.

Dành cho các bạn yêu thích thể loại game đua xe này với những màn chơi khéo léo và bạn sẽ trở thành người lái xe chuyên nghiệp nhất để có thể hoàn thành những nhiệm vụ của mình, còn rất nhiều màn chơi khác và có những vị trí khác nhau mà bạn cần đưa xe bus đến, hãy cố gắng quan sát thật kỹ để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn cho mình nhiều game giải trí khác nhau cùng thể loại đua xe gay cấn và mạnh mẽ hơn trên trochoimienphi.com để có thể tham gia những cuộc đua vui nhộn hơn nữa. Chúc các bạn giành chiến thắng và vui chơi vui vẻ hơn mỗi ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lái xe bus

Chưa có nhận xét…