Trò Chơi Lái siêu xe hạng sang 2

Hướng dẫn Trò Chơi Lái siêu xe hạng sang 2

1/10 - (1 vote)

Sử dụng các phím arrow để di chuyển chiếc xe, phím Z để tăng tốc, X để bắn tên lửa, phím space để nhảy.

Giới thiệu về Trò Chơi Lái siêu xe hạng sang 2

1/10 - (1 vote)

Game siêu xe hạng sang 2 với những cuộc đua xe gay cấn nhất cùng các chướng ngại vật khó khăn liên tục đưa đến cho các bạn trên những chặng đường đua này. Game là một cuộc thử tài đua xe của bạn với những pha biểu diễn và điều khiển xe một cách an toàn nhất để về đích trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Mỗi phần thi là một thử thách dành riêng cho bạn, bắt đầu ngay cuộc đua này bạn sẽ thấy những điều vui nhộn nhất trong mỗi cuộc đua. Chiếc xe mà bạn điều khiển chịu rất nhiều áp lực khác nhau với việc là phải vượt qua các thử thách trên đường đi, không cho chiếc xe bị hư hỏng. Bạn có thể sử dụng vũ khí của mình để có thể phá huỷ mọi thứ cản trở bạn trước mắt để đi tiếp chặng đường đi của mình, sau đó bạn cần phải nhanh tay hơn nữa thực hiện các thao tác biểu diễn đẹp mắt nhằm nâng cao số điểm của mình lên.

Trên đường đi có khá nhiều vật phẩm hãy thu thập chúng và đừng quên là phải tăng tốc đúng lúc đồng thời làm chủ tốc độ để về đích nhanh nhất trong khoảng thời gian cho phép nhé. Cuộc đua vẫn tiếp tục diễn ra với nhiều màn chơi khác nhau, bạn hãy linh hoạt, phản xạ nhanh nhẹn trong mọi tình huống.

Game đem đến cho các game thủ yêu thích thể loại đua xe thấy được sự hồi hộp thú vị hơn nữa trong từng màn chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và cùng chiếc xe đua của mình vượt qua thử thách và về đích an toàn nhất nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lái siêu xe hạng sang 2

Chưa có nhận xét…