Trò Chơi Lái Moto Mạo Hiểm

Hướng dẫn Trò Chơi Lái Moto Mạo Hiểm

10/10 - (2 votes)

Sử dụng arrow để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Lái Moto Mạo Hiểm

10/10 - (2 votes)

Trò chơi lái moto mạo hiểm hoàn toàn khác với những trò chơi thể thao đua xe trước đó bạn đã từng chơi nhé. Nó thực sự rất khó, phải những người yêu mạo hiểm mới có thể đủ kiên nhẫn và hoàn thành xuất sắc 20 chặng đua được.

Nếu như ở trò chơi Bắn cung Olympic, trò chơi Cún con trượt tuyết, trò chơi Trượt ván đường phố, trò chơi Xe đạp đường phố, ít nhất bạn cũng có thể dễ dàng vượt qua những level đầu, nhưng ở game lái moto mạo hiểm thì không hề dễ chút nào, ngay từ level đầu tiên bạn đã phải đối mặt với chặng đua cực kỳ “khó ăn” nhé.

Đó không phải là những cung đường êm như nhung và chỉ yêu cầu tài lượn lách của bạn, đó là những cung đường cực kỳ khó chạy với những tòa nhà cao tầng được gập gềnh và bạn biết không, bạn sẽ đi trên những tòa nhà đó.

Chúng không được xây nối liền với nhau, có những đoạn đường khoảng trống thực sự rất lớn và đòi hỏi bạn phải có kỹ năng bay xa và chính xác. Hãy cố gắng giữ thăng bằng cho xe ngay khi có thể nhé, đôi khi chỉ có một bánh của bạn chạm tới tòa nhà, bánh còn lại treo lơ lửng trên không, hãy sử dụng các phím mũi tên một cách khéo léo đưa xe đua lên trên nóc nhà an toàn nhất nhé.

Ở những bài đầu tiên, khoảng cách chưa được gọi là xa nhưng càng ở những bài sau thì khoảng cách mỗi tòa nhà rất xa và hầu hết cả chặng đua của bạn là tìm cách bay từ ngôi nhà này sang ngôi nhà khác đó. Nó thực sự xứng đáng với cái tên lái moto mạo hiểm nhỉ.

Nhưng càng khó thì càng thú vị nhỉ, vì đâu có gì là dễ dàng nếu bạn muốn thành công, vì vậy đừng bỏ lỡ game hay này nhé. Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lái Moto Mạo Hiểm

Chưa có nhận xét…