Trò Chơi Kim cương

Hướng dẫn Trò Chơi Kim cương

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để di chuyển kim cương

Giới thiệu về Trò Chơi Kim cương

10/10 - (2 votes)

Kim cương là game văn phòng mang nhiều nội dung hay và thú vị nhất hiện hay. Tháng 10 này, ngay khi sự ra mắt của trò chơi Người Mexico baytrò chơi Pikachu tình yêu khiến không ít game thủ rạo rực và hào hứng khi trải nghiệm, thì nay Kim cương đem đến sự mới lạ, đột phá về gameplay và đồ họa nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cho những game thủ đam mê dòng game văn phòng.

Game kim cương

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ lần lượt chiêm ngưỡng những viên kim cương mamg màu sắc khác nhau. Để chinh phục và thuần túy những viên kim cương này, người chơi phải chọn những viên kim cương cùng màu ít nhất là 3 màu để chúng biến mất. Di chuyển viên kim cương theo hướng trái, phải hoặc trên dưới để hợp chúng thành tam kim cương. Càng nhiều kim cương bị chinh phục, người chơi sẽ nhận được điểm số. Cây điểm càng lên đỉnh thì sẽ có xác suất được bước tiếp sang màn mới.

Chơi game kim cương

Không đơn giản như trò chơi Khám phá Ai Cậptrò chơi Khu rừng bí ẩn, vì để thách trí và gây khó khăn hơn trong nhiệm vụ khiến trò chơi tăng thêm phần lý thú thì Kim cương luôn ẩn chứa những điều thú vị. Hơn hết, nếu người chơi ghép nhiều hơn 3 viên kim cương cùng màu thẳng hàng sẽ đạt được nhiều điểm, có rất nhiều cách để người chơi ăn cùng lúc 4 hoặc 5 kim cương thẳng hàng. Tuy nhiên, đó là theo suy lận mỗi người, khả năng tính toán và lựa chọn đường đi logic sẽ giúp người chơi hưởng được những số điểm cao ngất ngưởng. Kim cương hứa hẹn sẽ là trò chơi chinh phục những game thủ khó tính nhất.

Hình ảnh game kim cương

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kim cương

Chưa có nhận xét…