Trò Chơi Kiểm tra mắt

Hướng dẫn Trò Chơi Kiểm tra mắt

10/10 - (1 vote)

Dùng [ C] để chọn lựa ô vuông đúng

Giới thiệu về Trò Chơi Kiểm tra mắt

10/10 - (1 vote)

Game kiểm tra mắt với những màn chơi đầy hấp dẫn để kiểm tra thị lực của bạn xem mắt bạn có được tốt không. Hãy tiến vào những màn chơi của game này để kiểm tra mắt của bạn đến mức độ nào nhé. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bạn cần giữ gìn cho mắt được sáng hơn và luôn luôn có thể nhìn rõ mọi vật nhất, bạn hãy thực hiện những màn chơi thú vị này nhé. Nhiệm vụ của bạn là hãy nhìn ra trong số những ô vuông được đưa ra trên màn hình xem có 1 ô vuông khác với những ô còn lại thì bạn sẽ chọn lựa.

Game Kiểm tra mắt

Cụ thể là bạn có thể thấy được một ô màu sẽ nhạt hơn những ô còn lại, sau đó bạn tiếp tục cho những ô vuông tiếp theo. Mau cho tìm ra những ô màu lạt hơn những ô khác nhé. Ban đầu những ô vuông đó sẽ có kích cỡ to và dần dần chúng sẽ nhỏ lại qua những màn chơi tiếp theo. Bạn hãy cố gắng trả lời được nhiều câu hỏi nhất nhé. Cần có một đôi mắt tinh ranh và nhạy bén để có thể hoàn thành những nhiệm vụ của mình trong game này.

Chơi Game Kiểm tra mắt

Mỗi câu số về sau độ khó sẽ tăng cao, màu của những ô vuông không chênh lệch nhau mấy và bạn rất khó để phân biệt được chúng nên hãy chú ý quan sát toàn bộ những ô vuông đó trong một khoảng thời gian nhất định và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình nhé các bạn. Hãy tập trung vào những ô vuông xem một màu khác biệt trong số chúng thật tinh mắt nhé.

Kiểm tra mắt

Chúc các bạn may mắn và có số câu trả lời cao nhất, kết quả sẽ dành cho bạn sau mỗi màn chơi để đánh giá xem đôi mắt của bạn có thực sự sáng tốt không. Hãy cố gắng thực hiện nhé! Và bạn có thể chọn nhiều game vui nhộn khác để giải trí trên trochoimienphi.com nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kiểm tra mắt

Chưa có nhận xét…