Trò Chơi Kiếm rồng

Hướng dẫn Trò Chơi Kiếm rồng

10/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để chọn lựa cách tấn công trong các thanh menu của game nhé các bạn.

Giới thiệu về Trò Chơi Kiếm rồng

10/10 - (4 votes)

Những cuộc chiến gay cấn diễn ra trong game kiếm rồng và bạn sẽ cùng hai nhân vật trong truyền thuyết của chúng ta có thể tiến vào các trận đánh chống lại những quái thú đang tấn công bạn. Game thuộc thể loại hành động chiến thuật. Người chơi khi tham gia vào game sẽ phải đưa ra cho mình cách đánh hợp lý nhất để nhanh chóng tiến đến tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong màn chơi nhanh nhất và giành chiến thắng.
kiếm rồng

Bạn tiến vào trong từng màn của game này và sắp xếp bố trí cách tấn công sao cho hợp lý nhất nhé. Từ việc phòng thủ cho tới tấn công cùng với việc sử dụng các phép thuật cách đánh khác nhau để kẻ thù có thể nhanh chóng bị hạ gục. Những thứ như máu, thuộc sinh mệnh, phục hồi năng lượng sẽ rất cần thiết cho bạn trong cuộc chơi này nên bạn hãy cố gắng nhanh chóng thiết lập những trận đồ và dùng những vũ khí lợi hại nhất trong game để chiến đấu nhé các bạn.

Các đợt tấn công được phân bố lần lượt cho hai chiến binh của chúng ta và kẻ thù cũng vậy, chúng sẽ đông hơn trong các màn tiếp theo và sẽ có sức mạnh to lớn hơn chính vì thế hãy sử dụng những công cụ cần thiết cho là hợp lý nhất trong từng tình huống để đưa ra đòn chí mạng cho kẻ thù. Hãy cố gắng hơn và chiến thắng vượt qua các thử thách trong các màn chơi tiếp theo các bạn nhé.
Trò chơi 7 viên ngọc rồng cũng hấp dẫn không kém, mời bạn chơi thử nào.

game kiếm rồng

chơi game kiếm rồng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kiếm rồng

Chưa có nhận xét…