Trò Chơi Khủng long sống lại

Hướng dẫn Trò Chơi Khủng long sống lại

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Khủng long sống lại

10/10 - (2 votes)

Khủng long, loài động vật to lớn và nguy hiểm đã bị tuyệt chủng cách đây hàng triệu năm nay lại được sống lại trong tựa game bắn súng hay. Mô phỏng như một phiên bản trò chơi của bộ phim ăn khách nổi tiếng công viên kỷ Ura, khủng long sống lại sẽ đem bạn về với thế giới của những loài vật to lớn và khát máu này.

khủng long sống lại

Được thiết kế theo phong cách dễ thương và thu nhỏ, game khủng long sống lại sử dụng hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ và phù hợp với thể loại game bắn súng nhưng không quá mang nặng tính chiến đấu như trò chơi cao thủ bắn tỉa hoặc trò chơi phòng tuyến cuối cùng. Là một nhà khảo cổ học bị lạc trên hòn đảo đầy ắp khủng long thời tiền sử, để sống sót trở về và báo cáo hành trình nghiên cứu khoa học của mình, bạn hãy giúp tiến sĩ tiêu diệt những con khủng long đang tìm cách phá hủy công trình của tiến sĩ nhé. Từ trên cao ngọn núi, bạn hãy sử dụng khả năng bắn súng tài tình và khéo léo của mình như đã từng chơi trong trò chơi điệp viên 007 để bắn đàn khủng long bạo chúa ở phía dưới kia. Do cấu tạo đặc biệt của mình, loài khủng long bạo chúa có thể trèo lên các sườn núi dốc đứng, vì vậy đừng để chúng đến quá gần nhé.

game khủng long sống lại

Bắn khủng long không còn quá mới mẻ đối với người chơi bắn súng nhưng bạn sẽ bất ngờ bởi những gì mà game khủng long sống lại đem lại những trải nghiệm hoàn toàn khác xa với các game trong cùng thể loại như trò chơi trực thăng chiến đấu.

choi game khủng long sống lại

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khủng long sống lại

Chưa có nhận xét…