Trò Chơi Khu Rừng Bí Ẩn

Hướng dẫn Trò Chơi Khu Rừng Bí Ẩn

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Khu Rừng Bí Ẩn

10/10 - (3 votes)

Hãy tưởng tượng xem nếu bạn sống trong một khu rừng thì cuộc sống sẽ diễn ra như thế nào nhỉ. Ngày ngày hái hoa quả rồi chăn nuôi những sinh vật xung quanh để làm cho khung cảnh sinh động hơn. Chỉ nghĩ thôi cũng thấy thú vị và hấp dẫn rồi phải không nào. Vậy thì chần chừ gì nữa mà không đến ngay với trò chơi Khu rừng bí ẩn để được làm “ông chủ” của muôn loài nào.

game khu rừng bí ẩn

Khi chơi game văn phòng bao giờ người chơi cũng muốn có được cảm giác thoải mái và thư giãn hiệu quả bởi vậy mà trò chơi Khu rừng bí ẩn luôn có cách chơi đơn giản và nội dung mang tính giải trí cao. Thay vì xếp ít nhất 3 viên kim cương đồng màu giống như trò chơi Xếp kim cương cổ điển thì game này lại bắn các loại trái cây từ dưới lên sao cho có ít nhất 3 quả giống nhau được kết nối lại với nhau và tự động loại khỏi không gian.Đây là một thể loại game tính điểm như trò chơi Đào vàng, khi có được số lượng càng nhiều thì điểm càng cao đồng thời đạt được mục tiêu để có thể đến với các cấp độ tiếp theo.

chơi game khu rừng bí ẩn

Đặc biệt với game Khu rừng bí ẩn, bạn sẽ bất ngờ và ngạc nhiên hơn với giao diện cực đẹp mắt và nội dung độc đáo, đặc sắc. Khi có đủ số tiền thì nâng cấp ngay vật nuôi của mình để có được sự hỗ trợ của nó trong mỗi màn chơi. Chúng có thể làm chậm lại tốc độ di chuyển của trái cây từ trên xuống để bạn dễ dàng hơn khi gặp bế tắc. Để trái cây tràn xuống tới nơi bạn đứng thì sẽ thua cuộc đấy nhé. Nhanh nhẹn và thông minh để có được những lượt bắn thật chính xác và hoàn hảo. Những hiệu ứng cực kì lung linh chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và mê tít đấy.

hình ảnh game khu rừng bí ẩn

Nhắc đến game văn phòng còn có thể kể đến những cái tên siêu hấp dẫn và cuốn hút như trò chơi Bom Online hay trò chơi Chiếc nón kỳ diệu,…Đây  là những cái tên kinh điển tạo cho bạn một không gian giải trí cực kì thú vị. Bạn đã thử chưa?

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khu Rừng Bí Ẩn

Chưa có nhận xét…