Trò Chơi Khi phụ nữ nổi giận

Hướng dẫn Trò Chơi Khi phụ nữ nổi giận

4/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Khi phụ nữ nổi giận

4/10 - (1 vote)

Khi phụ nữ nổi giận là một trò chơi với nhiều màn chơi vô cùng hấp dẫn. Game được thiết kế tương tự như trò chơi những chú chim giận dữ. Ở đây chúng ta sẽ thấy những bà vợ, những người phụ nữ đang chịu rất nhiều áp lực từ công việc và gia đình và họ đang thực sự nổi giận. Những khi nổi giận như vậy bạn sẽ trút giận vào đâu đó là những người đàn đông. Với những màn chơi được thiết kế với những hài hước đang thể hiện cuộc chiến đấu giữa những người phụ nữ và đánh bại những đấng mày râu. Qua các phần chơi bạn sẽ thấy được những điều thú vị và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt nhanh chóng những cách đàn ông đang có mặt trong màn chơi này một cách nhanh chóng và bước qua các màn chơi tiếp theo.

khi phụ nữ nổi giận

Mỗi màn chơi là một thử thách, những mục tiêu khác nhau được đưa đến cho bạn và bạn hãy chọn hướng ngắm bắn và lực bắn sao cho hợp lý nhất để có thể tấn công chính xác những mục tiêu của mình. Hãy thông minh và khéo léo để có thể hoàn thành nhiệm vụ là không mất quá nhiều lực lượng của mình.

game khi phụ nữ nổi giận

Hãy trút những cơn giận dữ của mình lên những ông chồng đáng ghét để có thể giải tỏa được những căng thẳng hàng ngày. Bạn nên chú ý rằng qua các màn chơi tiếp theo sẽ thấy được những bà vợ có những khả năng chiến đấu khác nhau như là có thể tách làm 3 khi chiến đấu hoặc mang trong mình những trái bom có sức công phá mạnh mẽ.

chơi game khi phụ nữ nổi giận

Cố gắng lên các bạn nhé để có thể hoàn thành những màn chơi với số điểm cao nhất đồng thời vui vẻ hơn mỗi ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khi phụ nữ nổi giận

Chưa có nhận xét…