Trò Chơi Khám phá vũ trụ

Hướng dẫn Trò Chơi Khám phá vũ trụ

10/10 - (1 vote)

- arrow: di chuyển
- space: bắn tia lade

Giới thiệu về Trò Chơi Khám phá vũ trụ

10/10 - (1 vote)

Khám phá vũ trụ có thể được xem là tựa game bắn súng nhẹ nhàng nhất. Nội dung đơn giản, thao tác kinh điển với nhiệm vụ không đòi hỏi nhiều kỹ năng, đây sẽ là tựa game dành cho những ai muốn khám phá vũ trụ với khả năng bắn súng chưa thành thạo.

Mang hơi hướm nội dung của trò chơi Thảm họa zombietrò chơi Xì trum khủng bố, trong tựa game này cũng cần đến súng ống, nhưng lại đơn giản hơn. Người chơi sẽ không bị áp lực về đội quân địch khi chỉ duy nhất lần lượt 2 tàu vũ trụ xuất hiện, giết hết chúng thì những dĩa bay khác lần lượt xuất hiện. Hơn hết, người chơi sẽ điều khiển nhân vật bay nhảy, ăn những vật hỗ trợ và cố gắng tránh né những dĩa bay vũ trụ. Chạm quá nhiều vào dĩa bay vũ trụ sẽ khiến trò chơi kết thúc sớm.

Tuy thao tác dễ dàng và nhiệm vụ không quá khó khăn nhưng người chơi cần nhanh tay để né kịp thời hoặc liên tục bắn vào chúng để tiêu diệt. Mỗi dĩa bay bị giết sẽ nhận được số điểm nhất định, tuy nhiên có rất ít người nhận được điểm số cao ở tựa game này. Level càng cao càng khó hơn khi không có những vị trí che chắn cũng như số lượng dĩa bay của địch ngày càng nhiều hơn.

Bên cạnh khám phá vũ trụ với những dĩa bay huyền bí thì trò chơi Dũng sĩ thủ thànhtrò chơi Pháo đài của người nhện sẽ là những tựa game thay thế đáng trải nghiệm, mở ra những màn chơi đầy kịch tính và thú vị khi cùng dũng sĩ chinh chiến hoặc hóa thân vào chàng người nhện.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khám phá vũ trụ

Chưa có nhận xét…