Trò Chơi Khách sạn vui vẻ

Hướng dẫn Trò Chơi Khách sạn vui vẻ

3/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về Trò Chơi Khách sạn vui vẻ

3/10 - (1 vote)

Game khách sạn vui vẻ là game thuộc thể loại bạn gái trong game này bạn sẽ vào vai một người quản lý khách sạn với những màn chơi đầy hấp dẫn và vui nhộn nhất. Nếu là một người có quản lý khách sạn thì sẽ có vai trò rất quan trọng trong việc điều tiết các công việc trong khách sạn đó một cách hợp lý nhất. Khách sạn là nơi dành cho khách đến nghỉ chân, những khách hàng đến với khu nhà nghỉ của bạn sẽ có nhiều nhu cầu khác nhau, bạn hãy đáp ứng toàn bộ những nhu cầu đó nhé và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất.

game khách sạn vui vẻ

Mỗi màn chơi đưa đến cho mình những mục tiêu khác nhau và bạn phải hoàn thành những mục tiêu đó thì mới có thể qua các màn tiếp theo. Đầu tiên bạn hãy quan sát những vị khách đến với khách sạn của bạn và nhanh chóng giúp họ có thể thực hiện các yêu cầu một cách hoàn hảo nhất. Hãy đưa họ những chiếc chìa khóa để mở cửa phòng sau đó là quan sát xe họ sẽ gọi bạn đáp ứng nhu cầu nào của họ như việc dọn phòng, hay lấy cà phê.

chơi game khách sạn vui vẻ

Mỗi ngày sau khi bạn hoàn thành công việc, dựa vào đó bạn sẽ có số tiền cho mình, bạn có thể mua sắm những vật dụng cần thiết cho khách sạn của bạn như: quầy báo chí, thức ăn nhanh… có nhiều sự lựa chọn cho bạn trong game này bạn có thể tha hồ lựa chọn để đa dạng hóa hơn những tiện ích trong khách sạn nhé các bạn.

hình ảnh game khách sạn vui vẻ

Công việc của bạn sẽ tất bật hơn nữa trong những màn chơi tiếp theo và bạn sẽ phải tìm cho mình sự nhanh nhẹn và khéo léo để có số điểm cao nhất. Chúc các bạn thành công hơn!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khách sạn vui vẻ

Chưa có nhận xét…