Trò Chơi Kẹo mút tình yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Kẹo mút tình yêu

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để làm các món ăn ngon và lựa chọn theo hướng dẫn.

Giới thiệu về Trò Chơi Kẹo mút tình yêu

10/10 - (1 vote)

Những cây kẹo mút ngọt ngào và đầy màu sắc trong game kẹo mút tình yêu sẽ hứa hẹn và đưa đến cho các bạn những điều vui nhộn nhất trong từng màn chơi này. Game thuộc thể loại game nấu ăn với món ăn lần này vô cùng hấp dẫn, người chơi sẽ có được những điều thú vị hơn nữa trong từng cây kẹo mút ngọt ngào. Hãy tiến vào bếp và thực hiện những công việc để tạo nên món ăn hấp dẫn này nhé.
Game Kẹo mút tình yêu

 

Đầu tiên luôn luôn là khâu chuẩn bị nguyên liệu, và những nguyên liệu cần thiết như bột, trứng, sữa, đường… và các nguyên liệu khác, đừng quên các dụng cụ cần thiết làm nên món ăn như đồ đánh trứng, muỗng, thìa, tô, bát… để đựng các nguyên liệu các bạn nhé. Hãy khéo léo trong quá trình thực hiện các bạn nhé.
Chơi Game Kẹo mút tình yêu

 

Hãy đến với công đoạn làm bánh nào: hãy trộn đều bơ, trứng, đường lại với nhau thành một hỗn hợp, trước khi trộn những nguyên liệu đó, bạn hãy sơ chế chúng kỹ lưỡng theo sự hướng dẫn của đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi nhé. Qua những bước thực hiện và cuối cùng là bạn sẽ trang trí lên những chiếc kẹo ngọt này với hình dáng và màu sắc khác nhau cùng với những ý tưởng như bạn mong muốn nhé. Bạn hãy cố gắng lên và thực hiện một cách tuyệt vời nhất nhé, chúc các bạn thành công.
Kẹo mút tình yêu

Bạn có thể biết đến nhiều món ăn hơn nữa trong trang trochoimienphi.com để các bạn lựa chọn nhiều game hơn và giải trí vui vẻ trong giờ nghỉ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kẹo mút tình yêu

Chưa có nhận xét…