Trò Chơi Kẹo Mút Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Kẹo Mút Halloween

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Kẹo Mút Halloween

10/10 - (3 votes)

Bạn còn nhớ những que kẹo thơm ngọt trước đây trong trò chơi Kẹo mút nhân táo chứ, bạn đã thử làm và xem hương vị của nó như thế nào chưa? Bây giờ chúng ta sẽ lại đến với một game nấu ăn hay khác cũng chỉ cho chúng ta cách làm ra những cây kẹo, nhưng là những cây kẹo đặc biệt cho dịp lễ hội hóa trang sắp tới, đó là trò chơi Kẹo mút Halloween. Cùng khám phá ngay để chuẩn bị cho một ngày lễ nhiều niềm vui và thú vị nào.

Tất nhiên không cần phải nói nhiều mà chỉ cần nghe đến cái tên trò chơi Kẹo mút Halloween thôi chắc chắn người chơi đã một phần nào hình dung ra những que kẹo có hình dạng dị hợm và đáng sợ rồi. Bạn sẽ trải qua mười công đoạn để có thể hoàn thành những cây kẹo mút kinh dị này. Nghe thì có vẻ mất công và rườm ra nhưng thực ra nó rất dễ làm và không ngốn nhiều thời gian của bạn. Bởi vì đây là trò chơi nên nó sẽ đưa ra cho bạn những game mini nhỏ để bạn chơi để thể hiện sự nhanh nhẹn và đảm đang của mình. Khó nhất là phần ráp khuôn, bạn cần có chút thông minh và khéo léo để có thể ráp đúng theo từng loại nhé. Với cách làm đơn giản của game này thì bạn đã có trong tay những cây kẹo thật đặc biệt đến là khác biệt cho một dịp lễ hay ho rồi đấy.

Cũng như tất cả các game nấu ăn khác từ trò chơi Bữa sáng tuyệt hảo đến trò chơi Phô mai que rồi thì trò chơi Đặc sản đồ nướng,…chúng đều có mục đích chung là dạy bạn nấu ăn và thể lệ chung đó chính là cách tính điểm. Làm càng nhanh, càng chuẩn xác thì số điểm rinh về càng cao. Nếu dành được số điểm tuyệt đối thì chắc chắn bạn là một cô gái cực kỳ thông minh và nhanh nhẹn, điều đó cũng có nghĩa những món ăn được làm từ tay bạn cũng tuyệt vời không kém. Với game Kẹo mút Halloween này hi vọng bạn sẽ có được một ngày lễ tràn ngập niềm vui và nhiều điều bất ngờ sẽ đến với bạn nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kẹo Mút Halloween

Chưa có nhận xét…