Trò Chơi Kem Hoa Quả Bí Truyền

Hướng dẫn Trò Chơi Kem Hoa Quả Bí Truyền

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Kem Hoa Quả Bí Truyền

10/10 - (2 votes)

Mùa hè  không có gì tuyệt hơn là được thưởng thức một ly kem hoa quả. Hương vị thơm ngon mát lạnh tan vào miệng quả là sức hấp dẫn không thể chối từ. Nếu ngại ra đường vì nắng tại sao bạn không tự tay làm sẵn để lúc nào thèm cũng có liền tay nhỉ? Bí quyết ư? Thật đơn giản, chỉ cần đến với trò chơi Hoa quả bí truyền là bạn đã có trong tay tuyệt chiêu này rồi.

Kem hoa quả bí truyền

Kem hoa quả bí truyền là một game nấu ăn hay mà người chơi vừa có cơ hội “bỏ túi” cho mình một bí kíp hay vừa lại được thư giãn với một số thử thách qua các màn chơi mini cực kỳ thú vị. Sẽ có 8 bước để thực hiện và cho ra đời những que kem hương vị hoa quả đặc biệt này. Nguyên liệu chính là quả sori, dâu tây, chuối và một ít sữa tươi. Sau khi đã trải chuẩn bị xong tất cả những thứ cần thiết thì hãy cho chúng vào một chiếc bát lớn rồi thêm một ít đường và xay nhuyễn. Sau cùng là trang trí và làm lạnh là bạn đã có những que kem tuyệt cú mèo rồi.

Game kem hoa quả bí truyền

Thật đơn giản phải không nào. Nhưng đây là trò chơi, bởi vậy khi chơi game Kem hoa quả bí truyền cũng bắt bạn phải vượt qua một số thử thách nhất định giống như trò chơi Làm bánh kem tươitrò chơi Bánh kem tình yêu vậy. Đầu tiên là thời gian, bạn phải thật nhanh tay để hoàn thành nhiệm vụ của mình trước khi thời gian kết thúc, càng mau lẹ thì số điểm ghi được càng cao. Với mỗi công đoạn được hoàn thành xuất sắc sẽ có đạt được 3 sao và thang điểm để chấm là 100. Điểm số chính là kết quả xác đáng minh chứng cho sự nhanh nhẹn, đảm đang và thành công của bạn đấy. Thể hiện ngay nhé!

Chơi game kem hoa quả bí truyền

Ngoài ra, bạn có thể đến với trò chơi miễn phí để tìm kiếm và học hỏi được nhiều thêm công thức chế biến nhiều món hấp dẫn nữa nhé. Nổi bật có thể kể đến trò chơi Làm kem hương chanh, trò chơi Bánh kem socola,…dành cho những tín đồ của món bánh kem.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kem Hoa Quả Bí Truyền

Chưa có nhận xét…