Trò Chơi Kẻ cắp gặp bà già 2

Hướng dẫn Trò Chơi Kẻ cắp gặp bà già 2

2/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Kẻ cắp gặp bà già 2

2/10 - (1 vote)

Những tên kẻ cắp trong thành phố vừa chôm sạch hết tài sản của bà già tỉ phú. Mặc dù bị mất một số tài sản khá lớn nhưng bà già lại tỏ ra hết sức bình tĩnh, bà đang cố gắng lên kế hoạch cướp lại số tiền của mình đã bị bọn cướp đánh cắp. Hiện tại bà đang khăn gói lên trên đường đi và sử dụng một biển báo giao thông làm vũ khí để trị cho bọn cướp một trận nên thân. Hãy cùng tham gia vào Game Kẻ cắp gặp bà già 2 để giúp đỡ bà chống lại kẻ xấu nhé!

Giới thiệu game kẻ cắp gặp bà già 2: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật bà già bị đánh cắp số tiền lớn. Trải qua mỗi màn chơi trong game việc của bạn cần là phải cẩn thận và khéo léo lấy về cho mình một số tiền nhất định. Sau khi đạt được ngưỡng tiền đó thì bạn mới đạt đủ điều kiện để có thể sang màn chơi tiếp theo. Nhân vật bà già sẽ có hai kiểu đánh, thứ nhất là kiểu đánh nhẹ nhàng và kiểu thứ hai là kiểu đánh khá mạnh bạo nhưng cần thời gian để tích lũy kiểu đánh này. Sẽ có những vật phẩm hỗ trợ tích cực cho bà già ra tay nhanh hơn và mạnh hơn một cách liên tục trong các màn chơi. Một trò game cũng có lối chơi tương tự và hấp dẫn giống trò này đó chính là kẻ cắp mặt trăng bạn có thể tham khảo chơi thêm trò này nữa.\

Hướng dẫn chơi game kẻ cắp gặp bà già 2: Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào trò chơi là điều khiển nhân vật bà cụ di chuyển về phía trước. Cầm vũ khí là biển báo giao thông đánh vào những tên cướp xuất hiện trên đường đi bằng cách dùng chuột thao tác nhấn vào vị trí của những tên cướp này để ra đòn đánh chúng dành lại số tiền mà chúng cướp đi. Nhưng nhớ là đừng đánh nhầm vào những người đi đường bạn sẽ bị điểm trừ đấy. Hãy di chuyển nhanh và ra những đòn đánh thật chính xác nhờ món vũ khí lợi hại của mình. Đừng để hết thời gian mà số tiền như yêu cầu của bạn chơi bạn chưa kiếm đủ nhé, vì như vậy bạn sẽ là người thua cuộc.

Phiên bản thứ 2 của Game Kẻ cắp gặp bà già sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn phiên bản trước nhờ phần đồ họa và âm thanh sống động hơn rất nhiều. Hãy cùng tham gia vào Game Kẻ cắp gặp bà già 2 để chứng tỏ bản lĩnh của mình ngay bây giờ nào!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kẻ cắp gặp bà già 2

Chưa có nhận xét…