Trò Chơi Jerry vượt địa hình

Hướng dẫn Trò Chơi Jerry vượt địa hình

4/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để đua xe.

Giới thiệu về Trò Chơi Jerry vượt địa hình

4/10 - (1 vote)

Nhân vật Tom và Jerry là hai nhân vật hoạt hình nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là những bạn nhỏ thiếu nhi, bạn hãy cùng chúng tôi tiến vào game Jerry vượt địa hình để gặp lại hai nhân vật vô cùng đáng yêu này nhé. Nào hãy nhanh tay hơn nữa nào để có thể hoàn thành phần chơi của mình trong chiến thắng nhé. Nhiệm vụ của bạn là giúp nhân vật chuột Jerry có thể nhanh chóng điều khiển chiếc xe đạp băng qua những chướng ngại vật khó khăn nhất và thu thập những chiếc bánh pho mát trên đường đi thật nhanh chóng nhất.

Game Jerry vượt địa hình đua xe đẹp cực hot

Nào hãy tiến vào từng màn chơi của game này và thực hiện những yêu cầu đề ra nhé, chiếc xe đạp cần được tăng tốc và mau chóng nhanh tay hơn trên đường đi. Bạn hãy cẩn thận giữ thăng bằng cho chiếc xe khi chúng băng qua những sườn dốc cao đầy nguy hiểm để có thể tiếp đất an toàn nhất. Nào hãy trở thành những tay lái chuyên nghiệp nhất có thể vượt qua các thử thách một cách dễ dàng nhất.

Game Jerry vượt địa hình đua xe đẹp cực hot

Còn có rất nhiều màn chơi tiếp theo đang chờ đón bạn và những màn chơi đó đang còn rất nhiều thử thách khó hơn mà bạn cần vượt qua. Bạn hãy cùng chúng tôi chinh phục điều đó trong từng màn chơi nhé.

Game Jerry vượt địa hình đua xe đẹp cực hot

Nhân vật hoạt hình Jerry rất dễ thương sẽ hào hứng hơn nếu có số điểm cao nhất trong game này. Còn rất nhiều game khác thuộc thể loại đua xe khác nhau cho bạn lựa chọn trên trochoimienphi.com. Hãy cùng chúng tôi vui chơi vui vẻ hơn mỗi ngày nhé. Chúc các bạn hoàn thành cuộc đua của mình trong chiến thắng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Jerry vượt địa hình

Chưa có nhận xét…