Trò Chơi Jerry bắn cung

Hướng dẫn Trò Chơi Jerry bắn cung

10/10 - (1 vote)

Sử dụng [ C] để ngắm bắn, giữ chuột tạo lực cho cung tên.

Giới thiệu về Trò Chơi Jerry bắn cung

10/10 - (1 vote)

Cùng chú chuột Jerry tham gia game Jerry bắn cung để có thể thực hiện những pha bắn cung đầy kịch tính nhé. Bạn thường thấy những nhân vật như chú chuột Jerry lém lỉnh và chú mèo tom ngốc nghếch trong những màn rượt đuổi ở phim hoạt hình nhưng trong game tom và jerry này các bạn sẽ thấy những cảnh vật và hoàn hoàn cảnh hoàn toàn khác và bạn sẽ phải vào vai chú chuột Jerry có thể nhanh tay ngắm bắn chính xác trái táo màu đỏ được đặt trên đầu chú mèo Tom một cách chuẩn xác để có thể đạt được số điểm cao nhất và chiến thắng trong từng màn chơi này nhé.

Game Jerry bắn cung

Màn đầu tiên với khoảng cách từ chú chuột Jerry đến với mèo Tom là khá gần, hãy kéo cây cung và ngắm bắn và trái táo cẩn thận hơn không sẽ trật vào người mèo Tom nhé các bạn. Bạn hãy nhanh tay hơn nữa vì các màn tiếp theo độ khó sẽ gia tăng và khoảng cách ngày càng xa hơn nữa, hãy chú ý quan sát và đưa ra lực bắn và hướng bắn cung chuẩn xác hơn.

Game Jerry bắn cung

Bạn càng bắn chính xác ở các khoảng cách xa hơn thì bạn sẽ có nhiều điểm số hơn nữa trong từng màn chơi và phá kỷ lục của các game thủ khác với những màn chơi tuyệt vời nhất. Hãy thể hiện mình là tay bắn cung thiện xạ nhất trong tất cả các trường hợp của cuộc chơi này nhé các bạn.

Game Jerry bắn cung

Còn rất nhiều màn chơi khác với các thử thách khác nhau hãy cùng tham gia game để thử tài của mình nhé các bạn, chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn và chiến thắng nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Jerry bắn cung

Chưa có nhận xét…