Trò Chơi Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Hướng dẫn Trò Chơi Huyền Thoại Lý Tiểu Long

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để di chuyển
Phím space ra đòn

Giới thiệu về Trò Chơi Huyền Thoại Lý Tiểu Long

10/10 - (2 votes)

Không chỉ xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng mà huyền thoại về người anh hùng võ thuật Lý Tiểu Long còn được các nhà làm game tận dụng để đưa vào các trò chơi hành động. Là một thể loại game đối kháng võ thuật cực hay, trò chơi Huyền thoại Lý Tiểu Long sẽ cho người chơi cơ hội được nhập vai để tái hiện lại những lần Lý Tiểu Long ra tay hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt bạo một cách hấp dẫn và vô cùng sinh động.

Nhiều chiêu thức đẹp mắt và những màn hỗn chiến cùng nhiều đối thủ của trò chơi huyền thoại Lý Tiểu Long chắc chắn sẽ tạo nên sự lôi cuốn đặc biệt đối với người chơi. Nếu các bạn đã từng trải nghiệm qua trò chơi Huyền thoại Enola thì sẽ dễ dàng để nhận ra những điểm chung cực kỳ thú vị giữa hai game này. Đó là những cuộc phiêu lưu của nhân vật chính và hành trang duy nhất mang theo người là sức mạnh được rèn luyện nghiêm túc để chiến đấu với kẻ thù. Mục tiêu cuối cùng chính là tiêu diệt hết những kẻ gian ác trên đường đi. Bọn chúng rất đông và nguy hiểm nên hãy hết sức cẩn thận. Nhớ rằng với Lý Tiểu Long chưa bao giờ bỏ cuộc và gặp thất bại.

Không sử dụng những hiệu ứng phép thuật hấp dẫn như trò chơi Rồng đen nhưng riêng  những chiêu thức võ công tuyệt đỉnh cũng đủ khiến cho người chơi điên đảo. Đặc biệt hơn, đây là một game tính điểm, bởi vậy cô gắng thu thập tối đa số tiền vàng có mặt trên đường đi để có thể rinh về điểm cao. Hơn thế nữa, nếu bạn thu lượm được những hiệu ứng hình đầu người thì sẽ được thưởng thêm mạng để duy trì sức chiến lâu bền hơn nên đừng bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào đấy nhé. Ngoài việc phải tiêu diệt kẻ ác thì còn phải đối mặt với những chiếc bẫy chết người được bọn chúng cài sẵn, hãy chú ý thật kỹ đấy nhé!

Để có được những pha hành động hay và ấn tượng hơn nữa thì đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng đánh chiến của mình cùng trò chơi 5 anh em siêu nhân 2 hay vui nhộn hơn với trò chơi Chém hoa quả,..Các bạn sẽ được trải nghiệm những giờ phút hào hứng và phấn khích, thoải mái đến tuyệt vời!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Chưa có nhận xét…