Trò Chơi Huyền Thoại Enola

Hướng dẫn Trò Chơi Huyền Thoại Enola

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Huyền Thoại Enola

10/10 - (3 votes)

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ thích được phiêu lưu và khám phá nên Enola đã rời bỏ thành phố vốn bình yên, nơi mà cậu được sinh ra và lớn lên để đi tìm những thứ mới mẻ và hấp dẫn ở bên ngoài. Nhưng nguy hiểm luôn rình rập và đe dọa tính mạng của một người chưa có nhiều kinh nghiệm “băng rừng vượt biển” như cậu. Bằng sự thông minh và nhanh nhẹn của mình hãy giúp Enola vượt qua mọi khó khăn trên đường đi cùng trò chơi Huyền thoại Enola nhé. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và thú vị không kém cạnh những cái tên hấp dẫn và làm điên đảo cộng đồng game một thời như trò chơi 7 viên ngọc rồng 2 hay trò chơi Ben 10 cậu bé anh hùng,…đâu nhé.

Huyền Thoại Enola

Huyền thoại Enola là một trò chơi hành động hay kể về cuộc đời của cậu bé đại tài Enola với những cuộc chiến sinh tử cùng những con quái vật. Quyết định rời bỏ thành phố bình yên là bởi vì cậu muốn trả thù cho người cha của mình đã từng bị lũ sinh vật độc ác kia sát hại. Trong cuốn hồi kí mà cha cậu để lại càng làm cho “máu nóng” của cậu “sôi lên” và từ đó đã rèn nên một cậu bé “sắt thép” can đảm đối mặt với hàng ngàn mối nguy hiểm. Bạn hãy đồng hành và sát cánh để giúp Enola hoàn thành ước nguyện của mình nhé.

Game Huyền Thoại Enola

Bạn sẽ được Enola dẫn đi chu du trong những khu rừng bí ẩn nặng mùi “sát khí” khắp thế giới với game Huyền thoại Enola này. Mỗi nơi cậu ấy dừng chân là một mối nguy hiểm khác nhau. Khi cậu ấy có nhiều kinh nghiệm và năng lực chiến đấu hơn thì càng phải đối mặt với những đối thủ đáng gờm có công lực khủng khiếp hơn nữa. Phải có một tinh thần thép và chiến thuật thích hợp để làm sao hạ gục đối thủ trong số lần tấn công ít nhất có thể nhé.

Chơi Game Huyền Thoại Enola

So với trò chơi Ninja Lego 2, trò chơi Lửa và băng và một số game hành động hấp dẫn kinh điển khác thì Huyền thoại Enola có cách chơi khá đơn giản nhưng lại rất đặc biệt. Sẽ có các chiêu thức để bạn lựa chọn cho một lượt đánh của mình và nó phải dùng tiền mới mua được nếu là các chiêu đặc biệt. Phải đợi đến khi có đủ thời gian thì bạn mới có thể tấn công đối thủ. Bên nào “cạn máu” trước thì bên đó thua cuộc, nhưng bạn cũng có thể hồi phục lại năng lượng của mình để duy trì cuộc chiến, đó là lí do vì so nói bạn phải có đủ thông minh để tìm ra chiến thuật thích hợp. Tham chiến ngay nào!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Huyền Thoại Enola

Chưa có nhận xét…