Trò Chơi Hướng dẫn viên sở thú

Hướng dẫn Trò Chơi Hướng dẫn viên sở thú


Dung chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Hướng dẫn viên sở thú

Đến với game hướng dẫn viên sở thú bạn sẽ có những màn chơi hấp dẫn với nhiệm vụ là vào vai một người hướng dẫn viên sở thú, bạn sẽ phải tìm cách đưa những khách đến thăm quan những con vật trong màn chơi này và rồi thực hiện những yêu cầu mà họ mong muốn nhé các bạn. Hãy nhanh chóng và nhanh tay hơn nữa để có thể có số tiền thật cao và sau đó bạn sẽ chuẩn bị cho sở thú của bạn có thêm nhiều con vật hơn nữa nhé.

game hướng dẫn viên sở thú

Có rất nhiều công việc khác nhau trong game này, bạn sẽ phải phục vụ các khách hàng đến thăm quan sở thú, và nên nhớ đừng để họ chờ đợi quá lâu nhé các bạn. Quan sát xem họ muốn đến vị trí nào để xem thú như xem những con hà mã, xem những con khỉ…và còn nhiều con vật khác. Hãy làm sở thú của bạn đông vui hơn. Ngoài ra bạn còn có nhiệm vụ dọn sạch sẽ khu vực của chú khỉ hay là những con vật khác và cho chúng ăn những lúc đói nhé.

chơi game hướng dẫn viên sở thú

Bạn có thể tiến đến cửa hàng để mua những con thú, những đồ vật cần thiết và thức ăn cho chúng để tiếp tục phục vụ nhu cầu của khách hàng nhé các bạn. Những màn chơi tiếp theo thì số lượng khách đến thăm quan sở thú của bạn sẽ mỗi lúc một đông hơn chính vì thế bạn hãy là hướng dẫn viên tài ba nhất có thể sắp xếp các công việc thật hoàn hảo để hoàn thành nhiệm vụ của mình với số điểm cao nhất.

hình ảnh game hướng dẫn viên sở thú

Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn mỗi ngày và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống hơn nữa !

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hướng dẫn viên sở thú

Chưa có nhận xét…