Trò Chơi Hứng vàng online

Hướng dẫn Trò Chơi Hứng vàng online

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để điều khiển

Giới thiệu về Trò Chơi Hứng vàng online

10/10 - (3 votes)

Hứng vàng online là tựa game trí tuệ mang lại những màn chơi đầy thú vị và hài hước. Trò chơi có khả năng gây khó cao bởi hành trình hứng vàng của ông già hoàn toàn không hề đơn giản như những trò game trí tuệ thông thường khác.

So với trò chơi Hứng trứng gàtrò chơi Vị vua tí hon thì Hứng vàng online sở hữu đồ họa đẹp mắt với hình ảnh hoạt hình đầy đáng yêu và gần gũi. Nội dung trò game nói về ông già đang trên đường tìm kiếm vàng, sau khi đã tìm kiếm được một xe vàng thì vô tình bị lọt xuống hố và vàng của ông cũng rơi xuống. Ông kiên quyết lấy lại số vàng mà mình cực nhọc kiếm được bằng cách chui xuống hố sâu đó và kiên nhẫn lấy từng viên kim cương cho đến khi đủ số lượng ban đầu.

Chính người chơi sẽ giúp ông già hứng từng viên kim cương bằng cách di chuyển viên đá vàng sao cho chúng rơi xuống xe của ông già. Những chướng ngại vật sẽ liên tục gây trở ngại khiến người chơi phải suy luận để tìm ra lối đi cho đá vàng nhằm làm rơi viên kim cương vào xe của ông già. Những màn chơi về sau sẽ có những vật dụng hỗ trợ khác. Tuy nhiên nếu người chơi không biết cách khai thác khả năng của chúng sẽ dễ dẫn đến gây hiệu quả ngược lại. Thời gian sẽ liên tục giảm dần, hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian càng ngắn càng thu được điểm số cao.

Bên cạnh đó, trò chơi Thoát khỏi ngôi nhà matrò chơi Hành trình ốc sên online mang lại những màn chơi đầy thú vị mà người chơi có thể trải nghiệm qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hứng vàng online

Chưa có nhận xét…