Trò Chơi Hứng bia cởi đồ

Hướng dẫn Trò Chơi Hứng bia cởi đồ


Dùng chuột để di chuyển thùng bia nhé!

Giới thiệu về Trò Chơi Hứng bia cởi đồ

Một trò chơi vô cùng hấp dẫn và táo bạo đưa đến cho các bạn những giây phút thư giãn vui nhộn nhất, bạn hãy cùng chúng tôi chơi game hứng bia cởi đồ. ở đây các bạn sẽ thấy những cô nàng người mẫu vô cùng gợi cảm và quyến rũ. Trong game này bạn có nhiệm vụ là phải nhanh chóng thực hiện việc hứng những chai bia từ trên trời rơi xuống đúng và thùng bia và đạt đến mức độ nhất định thì cô nàng người mẫu đứng bên cạnh sẽ tự động cởi bỏ một lớp y phục của mình ra, bạn hãy cùng tham gia và giải trí với những cô nàng nóng bỏng này nào.

Những chai bia sẽ rơi mỗi lúc một nhanh hơn và bạn cần phải nhanh tay hơn nữa thực hiện những nhiệm vụ của mình hứng hết số bia và không quá 3 lần bị rơi ra khỏi nhà nhé. Bạn hãy cẩn thận hơn nữa đồng thời thực hiện những thao tác thật nhanh tay và tinh mắt hơn để hoàn thành mục tiêu của chặng đường mình đi.

Tốc độ di chuyển mỗi lúc nhanh hơn nữa nên bạn cần cẩn thận và khéo léo hơn trong từng màn chơi, từng lớp y phục của người mẫu sẽ được lột bỏ và những đường cong trên cơ thể người mẫu sẽ được thể hiện cho các bạn thấy sự quyến rũ gợi cảm nhất của những người phụ nữ này.

Có rất nhiều game vui nhộn và thú vị hơn nữa, bạn có thể lựa chọn chúng để giải trí trong thời gian rảnh rỗi trên trochoimienphi.com và vui vẻ hơn mỗi ngày bạn nhé. Những thao tác trong game cần sự nhanh nhẹn chính vì thế các bạn sẽ học được tính phản xạ nhanh trong các tình huống.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và may mắn hơn!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hứng bia cởi đồ

Chưa có nhận xét…