Trò Chơi Học võ

Hướng dẫn Trò Chơi Học võ

6/10 - (1 vote)

Dùng các phím E D C O K M để thực hiện

Giới thiệu về Trò Chơi Học võ

6/10 - (1 vote)

Trong game học võ bạn sẽ đến với những màn chơi hấp dẫn và với những thế võ đẹp mắt nhất trong từng tình huống, người chơi sẽ thấy được những chiêu thức võ thuật đầy hấp dẫn. Hãy tham gia vào những màn chơi hay này ngay nhé các bạn và cùng tập luyện học võ cho mình trong game thú vị này. Mỗi màn chơi là một thử thách khác nhau và bạn hãy cố gắng thực hiện những nhiệm vụ của mình để có thể có số điểm cao nhất cùng thử tài khéo léo của mình nhé.
game yllegend học võ 3

Nào hãy cố gắng thực hiện nhiệm vụ nào, đầu tiên với màn chơi cùng tốc độ vừa phải, bạn hãy quan sát những trái dưa hấu được ném đến cho bạn và bạn sẽ phải sử dụng những chiêu võ thuật để phá nát những trái dưa hấu đang đến với mình nhé các bạn, hãy cố gắng nhanh tay và tinh mắt hơn nữa trong từng màn chơi này để hoàn thành nhiệm vụ của mình hơn nữa.
chơi game yllegend học võ 3
Các màn tiếp theo tốc độ di chuyển của những trái dưa hấu nhanh hơn nữa bạn cần đưa ra những đòn tấn công mạnh mẽ như là những cú đấm, cú đá dưới hay cú đá cao về hai bên để đưa ra những kỹ thuật đúng và làm nát trái dưa hấu nhé các bạn. Còn nhiều màn chơi khác nhau và những thử thách cần bạn vượt qua nên bạn hãy cẩn thận và nhanh tay hơn.
hình ảnh game yllegend học võ 3
Hãy trổ tài khéo léo trong game học võ này và thể hiện sức mạnh của mình trong từng màn chơi này nhé, chúc các bạn may mắn hơn và cùng vui chơi vui vẻ hơn mỗi ngày, ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn những game vui khác để có thể giải trí trên trochoimienphi.com nhé các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Học võ

Chưa có nhận xét…