Trò Chơi Học làm phù thủy

Hướng dẫn Trò Chơi Học làm phù thủy

10/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để thao tác khi chơi, chú ý không để mụ phù thủy phát hiện.

Giới thiệu về Trò Chơi Học làm phù thủy

10/10 - (3 votes)

Game học làm phù thuỷ một trong những game khá thú vị hiện nay với những màn chơi vui nhộn xoay quanh nhân vật của chúng ta là cô nàng học trò đã đến theo học phép thuật của mụ phù thuỷ. Trong quá trình học tập nhân lúc mụ phù thuỷ làm việc khác cô học trò tinh nghịch đã phá phách cho những thứ khác vào nồi nấu phép thuật để có thể có những trò chơi hay diễn ra với mụ phù thuỷ nhé.

game học làm phù thủy

Bạn hãy cố gắng nhanh tay hơn trong các tình huống của màn chơi để mù phù thuỷ không bắt gặp nhé. Việc đầu tiên trong game này là bạn sẽ phải tìm cho mình cách để biến mụ phù thuỷ xấu xí thành xinh đẹp nhé. Nhân lúc bà ta đi đọc sách hoặc là tìm kiếm vật dụng khác hãy cho mọi thứ vào nồi nước đang đun sôi và chú ý khi bà ta quay lại thì bạn hãy ngừng công việc lại nhé.

chơi game học làm phù thủy

Nhanh tay hơn nữa trong các trường hợp tiếp theo. Bạn còn sẽ phải thực hiện các công việc như là làm phép để biến ra thật nhiều tiên hãy là làm bùa tình yêu để mù thù thuỷ bất ngờ nhất. Bạn sẽ học lỏm được nhiều công thức phéo thuật khác nhau hơn nữa trong game này và vui vẻ hơn nữa với các lượt tạo bùa khác nhau khác. Bạn còn rất nhiều màn chơi khác nhau với các công việc thú vị hơn nên hãy cố gắng tìm cách thực hiện chúng thật tốt nhé.

hình ảnh game học làm phù thủy

Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn và còn rất nhiều game thú vị khác thuộc thể loại bạn gái với cách chơi vui nhộn dễ chơi đơn giản trên trochoimienphi.com.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Học làm phù thủy

Chưa có nhận xét…